Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản

author
‘The Silence’ là bộ phim hợp tác giữ Mỹ và Nhật Bản. Phim không chỉ quy tụ ba ngôi sao Hollywood mà còn có các diễn viên thực lực xứ mặt trời mọc.

Trước khi cả đạo diễn ‘Sói già phố Wall’ thực hiện bộ phim Kundun (1997), ông đã nuôi ý định làm bộ phim này, một bộ phim sử thi của châu Á nữa. Hai mươi tám năm trước, đạo diễn Martin Scorsese đã đọc tiểu thuyết của Shusaku Endo và nhiều lần suy nghĩ việc chuyển thể thành phim.

Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản news header silence 20161221 1

Đó là một câu chuyện xoay quanh hai linh mục dòng Tên dẫu biết rằng nguy hiểm vẫn đi tìm người cố vấn của họ và đi truyền giáo ở thế kỷ 17 ở Nhật Bản. Thời điểm này những Kitô hữu luôn bị ngờ vực, khinh thị và một số nơi còn trở thành mục tiêu săn đuổi và giết hại. 

Các diễn viên Hollywood vào vai những vị mục sư thất lạc gồm có: Andrew Garfield, Liam NeesonAdam River. Trong trailer dành riêng cho quốc gia Nhật Bản, các diễn viên Nhật Bản cũng được chỉ mặt đọc tên trong các vai trò không nhỏ của phim.


Dàn diễn viên được nhắc đến trong đoạn trailer trên gồm có:
Tadanobu Asano trong vai người phiên dịch. 
Yôsuke Kubozuka trong vai Kichijiro. 
Shin’ya Tsukamoto trong vai Mokichi. 
Issei Ogata trong vai một vị samurai già, tên là Inoue.
Nana Komatsu trong vai Monica (Haru). 
Ryô Kase trong vai Juan (Chokichi). 
Yoshi Oida trong vai Ichiro. 

Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản news xlarge silence 201608 02

Xứ mệnh của những linh mục nơi đây còn là phải giải cứu các con chiên khỏi đàn áp – Ảnh của: Kerry Brown

The Silence‘ sẽ đào sâu vào những khó khăn trong giai đoạn đầu của việc truyền giáo đến các quốc gia ở khu vực Châu Á nhưng còn xoáy sâu vào những cuộc bách hại đạo do chính quyền khởi xưởng vì lo sợ ảnh hưởng tới quyền lực chính trị của các nhà cầm quyền. Trước đây, Nhật Bản cũng đã từng có một phim chuyển thể từ câu chuyện này là ‘Chinmoku‘ (1971). Đó là một bộ phim thiếu nhiều gam màu hơn The Silence nhưng đem tới góc nhìn rộng hơn khi truyền tải thông điệp nhân văn từ hai phía đối lập. Đôi khi chính sự tĩnh lặng của Chinmoku lại diễn đạt tốt hơn thông điệm “câm lặng” từ cuốn tiểu thuyết.

Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Phim Mỹ 'The Silence' công bố trailer mới, giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản MV5BZjJmOGVmNjktN2U5OS00MzIyLWJkOTEtMDVjNTRlMTZjMzU3XkEyXkFqcGdeQXVyMzY2MDk0MTk

The Silence‘ sẽ nhấn mạnh vào sự giằng co giữa nỗi đau thể xác với đức tin trong những khung cảnh tang thương, những thước phim bi tráng của những người đi truyền giáo. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 12.

Bình luận
0 Comments