Phim ngắn ‘Mèo đại chiến zombies’ vừa ngầu vừa đáng yêu

author

Liệu những chú mèo cưng trong nhà bạn có phải là các chiến binh tiêu diệt xác sống đang ẩn mình, như trong phim ngắn ‘Cats vs. Zombies’?

Được đăng tải trên kênh Youtube Mr.TVCow, Cats Vs. Zombies thực ra là một clip quảng cáo cho mùa phim mới của series Z Nation của đài Syfy.

Mặc dù thời lượng chỉ kéo dài 2 phút, nhưng clip này thực sự rất hài hước, và chạm đúng “trái tim” của những người yêu mèo. Các chú mèo lúc này oai phong không thua gì những nhân vật chính trong loạt phim truyền hình Walking Dead.

phim ngắn Phim ngắn Phim ngắn ‘Mèo đại chiến zombies’ vừa ngầu vừa đáng yêu cotd email 1449870071 00029 phim ngắn Phim ngắn Phim ngắn ‘Mèo đại chiến zombies’ vừa ngầu vừa đáng yêu catsvszombies phim ngắn Phim ngắn Phim ngắn ‘Mèo đại chiến zombies’ vừa ngầu vừa đáng yêu Cats vs Zombies

Đoạn phim ngắn được dựng trên ý tưởng rằng ngày nay, cả mèo và… zombie đều được giới trẻ yêu thích, vậy tại sao không thử kết hợp hai hiện tượng đại chúng này. Ngoài ra, có một tin đồn rằng nếu được tài trợ, đạo diễn của Cats vs. Zombies sẽ thực hiện phiên bản dài chiếu rạp cho kịch bản đầy thú vị này.

Phát sóng tập đầu tiên vào năm 2014, Z-Nation xoay quanh Murphy, con người duy nhất miễn nhiễm virus zombie, sau khi đại dịch này càn quét toàn nước Mỹ. Anh là niềm hy vọng cuối cùng mang lại hòa bình cho nhân loại.

Bình luận
0 Comments