Phim nhạc kịch đình đám Mamma Mia! tái xuất sau 10 năm

author
Tựa phim từng gây bão với những ca khúc kinh điển của ban nhạc ABBA nay đã trở lại với câu chuyện thú vị hơn.

Mamma Mia! là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nhạc kịch cùng tên được thực hiện vào năm 1999 kể về câu chuyện của người mẹ đơn thân Donna Sheridan cùng với đứa con Sophie. Dù mới 20 tuổi nhưng Sophie đã quyết định sẽ thực hiện đám cưới, bản thân cô thì lại rất muốn biết cha mình là ai nên đã gửi thiệp mời cho 3 người đàn ông đã từng hẹn hò với mẹ mình khi bà còn trẻ. Sophie tin rằng sau cuộc gặp gỡ bất ngờ này, mẹ sẽ nhớ ra được ai là cha thật sự của cô và tất nhiên là tới cuối phim, chi tiết này vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tác phẩm đẫ gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng nhờ sự tươi vui cùng với độ nổi tiếng của các ca khúc gắn liền với tên tuổi của ABBA trong phim đã giúp cho Mamma Mia! trở thành bộ phim nhạc kịch có doanh thu cao nhất mọi thời đại mãi cho tới khi Beauty and Beast ra mắt vào đầu năm nay.

Sau 10 năm vắng bóng, toàn bộ dàn diễn viên ngôi sao của phần trước bao gồm Meryl Streep, Pierce Brosnan, Amanda Seyfried, Stellan Skarsgard và Colin Firth đều trở lại trong phần 2 của phim. Nội dung phần 2 của phim sẽ tiếp nối câu chuyện của phần 1 là lúc Sophie đã có bầu nhưng lúc này, Donna cũng quyết định kể cho cô bé nghe toàn bộ những gì đã diễn ra trong quá khứ. Như vậy đây vừa là một phần prequel vừa là sequel hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. À mà có một bất ngờ lớn xuất hiện ở cuối trailer đó là nữ ca sĩ Cher, “Nữ thần nhạc Pop.” huyền thoại trong vai mẹ của Donna. Điều thú vị là Cher và Meryl Streep ngoài đời chỉ cách nhau có 3 tuổi.

Mamma Mia! trong phần đầu đã sử dụng một loạt những hit đình đám của ABBA như I Have a Dream, Dancing Queen, Our Last Summer, Super Trouper, The Winner Takes It All, Take a Chance on Me...Phần 2 vẫn tiếp tục được sự cố vấn của hai thành viên ABBA là Benny Andersson và Björn Ulvaeus nên mảng âm nhạc của phim có thể an tâm được phần nào. Mamma Mia! Here We Go Again sẽ được chiếu từ ngày 20 tháng 7 năm 2018.

Bình luận
0 Comments