Phim phiêu lưu giả tưởng A Monster Calls của Liam Neeson tung teaser trailer

author

Ngôi sao phim hành động Liam Neeson sẽ trở lại màn ảnh rộng trong vai quái vật của A Monster Calls.

1  Phim phiêu lưu giả tưởng A Monster Calls của Liam Neeson tung teaser trailer 150

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng A Monster Calls mới đây đã tung ra teaser trailer đầu tiên mang đến cho khán giả một thế giới huyễn hoặc có phần u tối, gợi nhớ đến tác phẩm thiếu nhi huyền thoại The Never Ending Story.

Đây không phải là lần đầu tiên Liam Neeson góp giọng trong một bộ phim thiếu nhi, trước đó ngôi sao đã tham gia Biên niên sử Narnia, nhưng có lẽ vai quái vật trong một tác phẩm khác lạ như thế này sẽ là một trải nghiệm mới với Liam.

Ngoài Liam Neeson, bộ phim còn có sự góp mặt của các tên tuổi Sigourney Weaver, Felicity Jones, Toby Kebbell, và diễn viên mới Lewis MacDougall.

2  Phim phiêu lưu giả tưởng A Monster Calls của Liam Neeson tung teaser trailer 235

Liam Neeson sẽ thể hiện vai quái vật.

A Monster Calls được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu giải tưởng dành cho thiếu nhi cùng tên, chỉ đạo cho bộ phim là đạo diễn nổi tiếng Juan Antonio Bayona được biết đến qua The Impossible. Bộ phim kể về cậu bé 12 tuổi Cornor, đang phải đương đầu với cuộc sống khó khăn, mẹ bị bệnh nặng và thường xuyên bị bắt nạt ở trường học. Cậu bé đã khám phá ra thế giới của những con quái vật và các câu chuyện cổ tích, nơi mà cậu được học về lòng con đảm, sự mất mát và niềm tin.

A Monster Calls sẽ ra mắt ngày 14/10/2016.

Bình luận
0 Comments