Phim 'Real' của Kim Soo Hyun và Sulli cuối cùng cũng chịu tung ra teaser

author
Không uổng công chờ đợi! Kim So Hyun và Sulli đã xuất hiện, đẹp khúc nào ra khúc nấy trong teaser mới của ‘Real’

Những hình ảnh đầu tiên của phim điện ảnh ‘Real‘ đã được tiết lộ ngay trong đoạn teaser 30 giây. Các cảnh hành động, bạo lực hút mắt cực kỳ dù chỉ được tóm gọn trong chút ít thời gian. 


Ấn tượng thị giác với màu đỏ và xanh dương khiến có bộ phim có phần siêu thực và gai góc hơn. Đây thực ra là trải nghiệm làm đạo diễn đầu tiên của Lee Jung Sub sau nhiều năm ngồi ghế viết kịch bản và đạo diễn và kết quả thật đáng trông đợi.

Ngoài nữ diễn viên chính Han Ji Eun, tất cả mọi nhân vật chính/phụ đều đã lộ diện. Kim Soo Hyun trong vai Jang Tae-Young, một tay súng lạnh lùng, thông minh và nguy hiểm trong thế giới tội phạm. Các pha đấu súng và giao chiến được diễn ra trong không gian chật hẹp của một hộp đêm và một buổi tiệc trên tầng thượng. Lần lượt sau đó, các nhân vật của Sung Dong Il, Lee Sung Min, Lee Kyoung-Young, Sulli … cũng xuất hiện bên “vũ khí” của họ.

Phim 'Real' của Kim Soo Hyun và Sulli cuối cùng cũng chịu tung ra teaser Phim 'Real' của Kim Soo Hyun và Sulli cuối cùng cũng chịu tung ra teaser 1607051919130160

Real là câu chuyện về một giấc mơ của một tay súng. Jang Tae Young muốn xây một khách sạn lớn, nơi có một sòng bạc hoành tráng. Con đường đi lên trong giới giang hồ không hề dễ dàng, Jang Tae Young vướng phải một vài rắc rối, chống lại tất cả những thế lực khổng lồ xung quanh anh. Một nhà báo đã đi theo anh để viết lại câu chuyện về một huyền thoại.

Phim 'Real' của Kim Soo Hyun và Sulli cuối cùng cũng chịu tung ra teaser Phim 'Real' của Kim Soo Hyun và Sulli cuối cùng cũng chịu tung ra teaser 1607051919160901

Phim được bắt đầu quay từ ngày 3 tháng 1 năm 2016 và đóng máy vào tháng 6 năm đó. Riêng Han Ji Eun đã nhận được vai diễn sau vòng tuyển chọn gồm 4200 thí sinh. Phim dự kiến ra mắt vào “chảo lửa tử thần” gồm rất nhiều bộ phim bom tấn, sẽ cạnh tranh vào tháng 6 năm 2017.

Bình luận
0 Comments