Phim riêng của Black Widow sẽ không dán nhãn R

author

Tin đồn về Black Widow được xếp hạng "R" cuối cùng cũng có thể khép lại.

Nói chuyện với Comicbook.com trong một cuộc phỏng vấn độc quyền tại một sự kiện nhằm quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt Captain Marvel, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chính thức loại trừ khả năng bộ phim Marvel Studios sắp ra mắt dán nhãn R. 

Nữ anh hùng Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai

Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể đoán được câu chuyện về nguồn gốc của Góa phụ đen sẽ được dán nhãn PG-13 , tránh các cảnh hành động bạo lực quá mức, ngôn ngữ không đúng mực hoặc nội dung sẽ khiến nó không thể tiếp cận được với khán giả trẻ.

Khi được hỏi liệu tin đồn Black Widow có được xếp hạng R có thể chính thức bị dẹp không, Feige nói, "Có. Chính xác."

“Điều này sẽ không bao giờ được diễn ra," Feige nói. "Ai đó viết, 'Tôi nghe được bộ phim được xếp hạng R!' Và sau đó mọi người đều viết về nó. " Tin đồn này không có gì ngoài điều trên. 

Hãng phim chưa sẵn sàng công bố chính thức các bộ phim ngoài Captain Marvel,  Avengers: Endgame hay Spider-Man: Far From Home. " Mỗi năm hãng chỉ tập trung vào không quá ba bộ phim" Feige tiết lộ. "Như chúng ta đã thấy trong vài năm qua, khi nó tự nhiên xảy ra và khi có ý tưởng và khi có các đội ngũ sẵn sàng để bắt đầu, chúng ta sẽ không gác lại nó. Chúng ta sẽ thực hiện nó “ 

Black Widow trong Avengers : Endgame

Scarlett Johansson sẽ trở lại vai trò của anh hùng Black Widow trong bộ phim sắp tới. Những nhân vật khác sẽ được tham gia vẫn chưa được công bố. Bộ phim dự kiến sẽ được đạo diễn bởi Cate Shortland theo kịch bản từ Jac Schaeffer. Đồng thời, người hâm mộ có thể mong đợi được chứng kiến Johansson tiếp tục vai trò của cô trong Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào tháng Tư.

Black Widow là một trong nhiều bộ phim được mong đợi không chính thức từ Marvel Studios, cùng với The Eternals, phần tiếp theo của Black Panther, phần tiếp theo của Doctor Strange, một bộ phim về Nova , và phần thứ ba của Guardians of the Galaxy .

Nguồn : Comicbook

Bình luận
1 Comment   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.
  • Anh Vũ Lê Hoàn
    Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 23 tháng 02 năm 2019
    Chắc không hay bằng series Jason Bourne.