Phim siêu anh hùng Nga Guardians tung trailer mãn nhãn thách thức Hollywood

author
Dự án siêu anh hùng của Nga – Guardians đang gây sốt trên Internet sau khi tung ra trailer cực kỳ hấp dẫn.

Trong thời kỳ chiến tranh Lạnh, một tổ chức tên Patriot (Hội Ái Quốc) đã quy tụ rất nhiều siêu anh hùng từ khắp liên bang Soviet và thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ hòa bình thế giới. Thành viên đầu tiên là Arsus- Wildman, một người có khả năng hóa gấu theo ý muốn. Khan- Windman, tạo hình của anh rất giống một Ninja với vũ khí là cặp kiếm lưỡi cong cùng với tốc độ siêu việt. Xenia- Waterwoman, cô có thể kiểm soát được nước và biến cơ thể thành trong suốt được như nước.

Khan - mot trong nhung thanh vien cua Guardians Guardians Phim siêu anh hùng Nga Guardians tung trailer mãn nhãn thách thức Hollywood 63 sanzhar madiev as khan windman guardians 2017  2016 08 24


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trailer của phim cho thấy rất nhiều phân cảnh chiến đấu hấp dẫn với kỹ xảo chi tiết và đẹp không kém Hollywood. Những cảnh hành động trong trailer được thể hiện theo phong cách slow motion khá hoành tráng và gợi nhớ lại đến loạt phim Nightwatch từng rất thành công của Nga. Đây là bộ phim có kinh phí cao nhất lịch sử điện ảnh Nga lên đến 20 triệu USD. Hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu chính thức của Guardians trên thị trường thế giới, phim sẽ ra mắt tại Nga vào ngày 23 tháng 2 năm sau với tựa gốc Zashchitniki.

[brid video=”60822″ player=”5733″ title=” 2017)”]

Bình luận
0 Comments