Phim siêu năng lực của Na Uy 'Thelma' tung trailer kinh dị

author
Đạo diễn Joachim Trier được nhà phát hành The Orchard tin tưởng hợp tác, ra mắt tiếp tác phẩm phim siêu năng lực ‘Thelma’. 

The Orchard (Hoa Kỳ) đã lựa chọn cấp phát nhiều bộ phim độc đáo, thể hiện tài tình như “Cartel Land,” “Hunt for the Wilderpeople”. Trong đó, bộ phim ”Louder Than Bombs” của Joachim Trier đã từng được The Orchard giới thiệu ở các kỳ liên hoan phim quốc tế và nhận một đề cử Cành Cọ Vàng cho Trier.

Thelma là bộ phim nói tiếng Na Uy của Trier và là tác phẩm thứ hai của anh được The Orchard mua lại. Phim kể về một cô gái trẻ, tên là Thelma, phát hiện ra khả năng khủng khiếp của mình. Trailer có engsub của Thelma đã được ra mắt.


Sức mạnh của cô nàng Thelma có lẻ là từ trường, thu hút những sinh vật độc hại và các hiện tượng kỳ lạ. Cô cho rằng mình là nguyên nhân gây ra cái chết của một người con gái khác. Cùng lúc này, Thelma đang yêu và lo sợ tai ương sẽ tới người tình của mình.

Phim siêu năng lực của Na Uy 'Thelma' tung trailer kinh dị Phim siêu năng lực của Na Uy 'Thelma' tung trailer kinh dị thelma2

Một cảnh phim khác của Thelma

Paul Davidson, Phó giám đốc bộ phận phim ảnh và truyền hình của Orchard cho biết: “Làm việc với Joachim (Trier) về phim Louder Than Bombs‘ là một trải nghiệm tuyệt vời, cho chúng tôi cơ hội để chứng kiến, gần gũi với tài năng sáng tạo và niềm đam mê trong những câu chuyện anh ấy kể. ‘Thelma‘ đại diện cho sự tiếp nối một tầm cao mới của một làm phim và chúng tôi không thể vui mừng hơn nữa để trở thành một phần của cuộc hành trình đó.”

Phim siêu năng lực của Na Uy 'Thelma' tung trailer kinh dị Phim siêu năng lực của Na Uy 'Thelma' tung trailer kinh dị Screen Shot 2017 05 05 at 8

Eili Harboe, Okay Kaya, Ellen Dorrit Petersen và Henrik Rafaelsen là những ngôi sao mới của Joachim Trier. Bộ phim ‘Oslo, 31. august‘ nổi tiếng của vị đạo diễn này đã thúc đẩy tên tuổi nam diễn viên Anders Danielsen Lie ra khỏi phạm vi một nước.

Thelma dự kiến ra mắt vào tháng 10, năm 2017.

Theo: Variety

Bình luận
0 Comments