Phim Singapore 'Apprentice' từng bước chinh phục thị trường Âu-Mỹ

author
Mất 5 năm để hoàn thành, ‘Apprentice’ là một bộ phim thriller, báo thù cực kỳ nặng ký. Phim đang từng bước chinh phục các LHP Quốc Tế.

Khi đang tranh các hạng mục chính thức của LHP Cannes (Un Certain Regard), ‘Apprentice‘ đã được hãng Film Movement mua về phát hành tại thị trường Bắc Mỹ. Cùng một lúc, phim được các nhà phê bình Pháp và hãng phim Mỹ đánh giá cao. Singapore không thiếu những tác phẩm điện ảnh ngắn hoặc dài được thế giới đánh giá cao nhưng hãy xem trailer dưới đây, gây sốc và đầy dự báo xán lạn:


Apprentice‘ là bộ phim thứ hai của đạo diễn Boo Junfeng sau ‘Sandcastle’ – cũng là một tác phẩm khiến giới phê bình chú ý tại Cannes (2010). Lần này, đạo diễn Boo kể một câu chuyện dài hơi hơn, xuất phát từ lòng thù hận của một đứa trẻ. Một cậu thanh niên được huấn luyện canh gác nhà tù, cậu đi khắp nơi trong cái nhà tù đó để tìm ra người đàn ông đã tử hình cha mình cách đây chục năm trước.

Film Movement sau khi mua bản quyền, cũng đã lên kế hoạch đưa phim tham dự tiếp LHP Toronto 2017 và cho phép xuất bản online, DVD.

poster chính thức Apprentice apprentice Phim Singapore 'Apprentice' từng bước chinh phục thị trường Âu-Mỹ 89 apprentice 2016 08 18

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Apprentice‘ là phim được quay tại Singapore do ekip hiện trường của đảo Sư Tử. Công cuộc hoàn thành bộ phim này lên tới 5 năm, sau khi làm hậu kỳ ở 5 nước : Singapore, Germany, France, Hong Kong và Qatar.

Bình luận
0 Comments