Phim solo của Black Widow chính thức ra mắt khán giả

author

Black Widow được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 trong Iron Man 2 và đã trở thành một thành viên quan trọng không thể hiếu của Avengers cũng như vũ trụ điện ảnh MCU.

Cô đã đồng hành qua nhiều sự kiện lớn cũng như hi sinh chính bản thân mình trong AEndgame. Rất nhiều khán giả đã thắc mắc vì sao một nhân vật anh hùng nữ có vai trò lớn như cô lại không có được một phim riêng tử tế mà mãi chỉ đóng vai diễn viên phụ.  Và tới hôm nay, Marvel đã chính thức phát hành trailer giới thiệu tựa phim riêng của Black Widow. Tác phẩm được thực hiện bởi nữ đạo diễn Cate Shortland. Phim sẽ lấy mốc thời gian sau Captain America: Civil War và gặp gỡ những ngườ trong đội ngũ sát thủ KGB đã từng đào tạo Black Widow.

Mở đầu đoạn trailer là những đoạn hồi tưởng của Black Widow về khoảng thời gian với đội Avengers và khi luyện tập cho KGB. Sau đó là cảnh cô chiến đấu cùng với người đồng nghiệp Yelena. Natasha nói: "Chúng ta còn có công việc chưa hoàn tất. Chúng ta phải trở lại nơi tất cả mọi thứ bắt đầu." 

Sau đó là một loạt các nhân vật mới do Rachel Weisz, Malena và David Harbour thủ vai. Cảnh sát trưởng trong Stranger Things trong Black Widow đã trở thành nhân vật Alexei hay còn có biệt danh Red Guardian. Đây là phiên bản Captain America của người Liên Xô trong truyện tranh. 

Kẻ phản diện chính của phim lần này là Taskmaster. Danh tính thật sự của hắn trong phim vẫn chưa lộ diện nhưng nguồn gốc trong truyện tránh cho biết đây là một bậc thầy về võ thuật và còn có khả năng sao chép lại sức mạnh của đối phương rất nhanh chóng. 

Scarlett Johansson và dàn diễn viên Black Widow đã giới thiệu nhiều về bộ phim tại San Diego Comic-Con trong mùa hè vừa qua. Nữ minh tinh nhấn mạnh: "Đây là thời điểm rất khó khăn trong cuộc đời của Natasha. Cô ấy đang thật sự ở một nơi tăm tối, không một ai để tìm đến và không nơi nào để đi. Cô ấy thực sự vật lộn với chính mình".

Vì diễn ra sau Civil War, đây là lúc team Avengers bị chia rẻ nặng nề và chính Natasha cũng buộc phải chọn lựa phe cho riêng mình. Với cô, Avengers là gia đình duy nhất thật sự và chắc chắc cô cũng đã trải qua giai đoạn rất đau khổ. Hiện tại chỉ mới là teaser trailer, chúng ta có thể sẽ biết được rõ hơn về nhiệm vụ mà Black Widow cần phải thực hiện trong official trailer. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5. 

Bình luận
2 Comments
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  03 thg 12
  Mang đậm màu sắc của Nga ngố nhỉ
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Mang đậm màu sắc của Nga ngố nhỉ
     ·  03 thg 12
   Nhưng mà đánh đấm nhìn có vẻ chất hơn mấy cái Avengers màu mè đó a