Phim tài liệu về qúa trình tạo hình các quái vật kinh dị tung trailer đầu tiên

author

“Creature Designers” sẽ là tựa phim tài liệu độc đáo xoay quanh quá trình sử dụng practical effects trong việc tạo hình các quái vật nổi tiếng trong thế giới điện ảnh.

Những năm gần đây, kỹ xảo vi tính (visual effects) đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều tựa phim kinh dị, thay thế dần kỹ xảo thực tế (practical effects) cổ điển vốn nổi tiếng nhờ việc sử dụng mô hình và sự tinh tế của các nghệ sĩ hóa trang.

 phim tài liệu Phim tài liệu Phim tài liệu về qúa trình tạo hình các quái vật kinh dị tung trailer đầu tiên creature designers

Điều này mang đến cho người xem những thước phim mượt mà, ấn tượng hơn, nhưng đồng thời chất kinh dị xưa cũ cũng dần mờ nhạt. Nếu bạn là fan của phong cách làm phim kinh dị cổ điển, Creature Designers thực sự là bộ phim tài liệu dành cho bạn.

phim tài liệu Phim tài liệu Phim tài liệu về qúa trình tạo hình các quái vật kinh dị tung trailer đầu tiên critters

Trong suốt hai năm rưỡi, hai đạo diễn Gilles Penso và Alexandre Poncet đã gặp gỡ với nhiều bậc thầy trong lĩnh vực practical effects, những bàn tay tài hoa đứng đằng sau các bộ phim kinh dị kinh điển như  Gremlins, Ghostbusters và Killer Klowns from Outer Space. Sản phẩm của cả hai là những thước phim tài liệu đáng giá, ghi lại nhiều công đoạn quan trọng tại phim trường của những tựa phim kể trên.

phim tài liệu Phim tài liệu Phim tài liệu về qúa trình tạo hình các quái vật kinh dị tung trailer đầu tiên creature designers1

Tên đầy đủ của phim sẽ là Creature Designers: The Frankenstein Complex. Ngoài khắc họa tính nghệ thuật và tinh tế trong các sản phẩm ra đời từ practical effects, nhiều đạo diễn nổi tiếng chuộng trường phái này, điển hình là Guillermo del Toro, sẽ góp lời về lịch sử hình thành cũng như tương lai của phong cách làm phim này.

Thông tin chi tiết về phim sẽ sớm được cập nhật.

Bình luận
0 Comments