Phim tâm lý phá án Too Late tung trailer gây tò mò

author

Trailer mới của bộ phim trinh thám tâm lý Too Late đã khiến nhiều người chú ý khi có sự góp mặt của nam diễn viên John Hawkes. Không chỉ vậy bộ phim còn hứa hẹn là một “bữa tiệc” trình chiếu đẹp mắt khi quay bằng phim 35mm.

1 Too Late Phim tâm lý phá án Too Late tung trailer gây tò mò 171

Ra mắt tại Fantastic Fest 2015 nhưng phải đến tháng 3 tới đây Too Late mới được công chiếu tại các rạp phim. Too Late được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, nhiều cảm xúc cùng diễn xuất tuyệt vời của nam diễn viên John Hawkes.

Không chỉ vậy bộ phim còn đi ngược lại xu hướng kỹ thuật số của điện ảnh thế giới, thay vào đó sử dụng kỹ thuật quay phim 35mm cho màu sắc phim cổ điển. Điều đặc biệt của Too Late là các cú máy kéo dài hết một cuộn phim (khoảng 20 phút) cho từng cảnh.

Mới đây bộ phim đã tung ra trailer chính thức với diễn biến hồi hộp, gây tò mò nhưng hứa hẹn không kém phần cảm xúc.

2 Too Late Phim tâm lý phá án Too Late tung trailer gây tò mò 267

Trong Too Late, John Hawkes vào vai một thám tử tư được giao nhiệm vụ lần theo dấu vết vụ mất tích của một người phụ nữ trẻ có liên quan đến quá khứ của chính anh. Với cốt truyện có vẻ quen thuộc này, Too Late lại có cách cắt nó ra, ghép lại thành một bức tranh riêng biệt với những cá tính khác lạ và những con người đánh mất linh hồn. Bộ phim kể về sự biến mất của một người phụ nữ nhưng lại vẽ nên chân dung của một người đàn ông lạc lối.

Too Late sẽ được công chiếu từ ngày 18/3.

Trailer Too Late

Bình luận
0 Comments