phim tình cảm lãnh mạn nhất Việt Nam - 4 năm 2 chàng 1 tình yêu

author

4 NĂM 2 CHÀNG 1 TÌNH YÊU

Đây là một bộ phim Việt Nam tình cảm, nhẹ nhàng, phim kể về chuyện tình của Tuấn và Quỳnh. Họ học chung dưới một mái trường, họ gặp nhau và có tình cảm với nhau, nhưng Quỳnh không nhận ra, cho đến 1 ngày, Tuấn đã tỏ tình với cô, anh đã dùng hoa hướng dương để tượng trưng cho tình yêu mà anh dành cho cô,” hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu thủy chung, thể hiện niềm tin và hy vọng. trong tình yêu dù cho bạn ở bất cứ ơi đâu, đi đến bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ vẫn không thay đổi. Người bạn yêu giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn, nó là thông điệp của tình yêu chân thành.”

Cảnh tỏ tình của Tuấn dành cho Quỳnh thật lãng mạn! (trước khi Tuấn gặp tai nạn)

 

Gia đình Tuấn là một gia đình giàu có và quyền lực, và ông Lâm muốn tranh giành chức CT HĐQT với mẹ Tuấn, nên đã ra tay sát hại Tuấn. Cứ ngỡ rằng Tuấn sẽ ra đi mãi mãi, nhưng may mắn thay, Tuấn được mẹ đưa sang Mỹ chữa trị, và 4 năm cậu lại trở lại Việt Nam với danh nghĩa là Ken -  Giám đốc sáng tạo một Công ty giải trí nơi mà Quỳnh và Thành đang làm việc.

Trong thời gian 4 năm, từ khi Tuấn ra đi vì tai nạn, Quỳnh cứ nghĩ là Tuấn đã ra đi, không bao giờ trở lại. Nhưng cô vẫn không sao quên được những ký ức, câu nói, bài hát mà Tuấn đã ghi âm vào điện thoại tặng cô, đã 4 năm trôi qua, cô vẫn giữ chiếc điện thoại cũ ấy như một món quà vô giá mà không thể nào thay thế được. Câu nói của Tuấn "“Trái đất luôn quay quanh trục của nó, em là trục trái đất, anh là trái đất, em chỉ đứng tại một điểm, anh sẽ tự đến và tìm em được không?", và hình ảnh hoa hướng dương, luôn in đậm trong tâm trí cô.

 Trong thời gian dài đó, chính Thành là người luôn bên cạnh cô, giúp cô vượt qua cú sốc tâm lý kinh hoàng đó. Mặc dù, tận sâu trong trái tim cô vẫn không thể nào quên được hình bóng Tuấn, nhưng vì Thành quá tốt với cô nên dần dần đã cảm động trước tình cảm của anh. Nhưng sau khi Tuấn xuất hiện, Thành dần dần đã nhận ra được tình cảm mà Quỳnh dành cho Tuấn mới là tình yêu thật sự, nên anh đã quyết định chia tay cô, và chúc phúc cho 2 người.

 

 

Cuối cùng họ cũng có kết thúc một cuộc tình đẹp, Quỳnh thật xinh đẹp trong ngày cưới!

 

Dàn diễn viên phụ có lối diễn xuất cũng rất suất sắc, góp phần vào sự thành công của bộ phim, mình thích nhất là đoạn:

Con quỷ bò! Cái gì?

 ...Bé bò cạpppppp!

Thôi mà, cho mượn đi mà, hai chục ngàn thôi mà!

 

Tóm lại, đây cũng là nột bộ phim có nội dung hay, dàn diễn viên đẹp, nhạc phim xuất sắc, và quan trọng là kết mỹ mãn. Nhưng nếu Quỳnh và Tuấn có 1 khoảng thời gian yêu nhau dài hơn, lãng mạn hơn, sau đó Tuấn mới gặp tai nạn thì mình nghĩ sau khi Tuấn ra đi, khán giả sẽ xúc động hơn, sẽ hay hơn, vì cảnh lãng mạn của cặp đôi này chưa đủ, làm cho mình cảm thất hơi bị hụt hẫng tí xíu. Nhưng đó là ý kiến riêng của cá nhân mình. Không biết các bạn thì sao?

 

Các bạn cứ thử xem đi, nhất định sẽ không phí thời gian của các bạn đâu nhé! Phim rất hay đó các bạn à!Bình luận
0 Comments   |   NGUYỄN BẢO and 1 other react this.