Phim tiếp theo của đạo diễn Midsommar sẽ là thể loại kinh dị-hài với thời lượng 4 tiếng

Sau Midsommar, Ari Aster lại tiếp tục thực hiện một đề tài lạ lẫm với cách truyền đạt mới mẻ nhằm mang lại những trải nghiệm độc đáo tới cho người xem.

Ari Aster hiện đang là một trong những cái tên cực hot trong ngành công nghiệp điện ảnh với thành công của Hereditary và Midsommar. Cả hai hiện giờ đã được lọt vào top những tác phẩm kinh dị hay nhất thế kỷ 21. Tác phẩm tiếp theo của Ari được đạo diễn thông báo sẽ là cơn ác mộng hài hước dài 4 tiếng trong buổi phỏng vấn với trang Slash Film. Sau thành công của hai phim trước và sự thoải mái của A24 trong việc để đạo diễn tự do sáng tạo thì thời lượng này hoàn thoàn khả thi. Bản phim Midsommar Director’s Cut cũng đã dài đến gần 3 tiếng.

Bối cảnh của phim sẽ xoay quanh một giáo phái Thụy Điện với những nghi lễ chết chóc nhưng lại đi theo khuynh hức hài hước nhiều hơn. Nó sẽ có nhiều nét tương tự như Hereditary như bộ phim năm 2018 là tác phẩm thiên hẳn về yếu tố kinh dị lột tả sự tuyệt vòng và tạo nên bầu không khí sợ hãi xuyên suốt phim. Hereditary thành công một phần cũng nhờ diễn xuất tuyệt vời của Toni Collette.

Công ty riêng của Ari Aster, Square Peg cũng đang hợp tác với CJ Entertainment để thực hiện phiên bản remake cho tác phẩm Save the Green Planet! (2003). Nguyên tác của Hàn quốc kể về câu chuyện của những người ngoài hành tinh sống trà trộn giữa con người với những yếu tố khải huyền kết hợp với khoa học viễn tưởng. Sau thành công của “Parasite” thì CJ Entertainment đang tìm cách Mỹ hóa nhiều tác phẩm gốc của mình. Như Extreme Job và Bye, Bye, Bye hiện đã được lên kế hoạch remake cùng với Kevin Hart.

Save The Green Planet cũng là tác phẩm đầu tiên Ari Aster vào vai trò nhà sản xuất và đã bước vào giai đoạn tiền kỳ tháng 5 vừa qua.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ