Phim truyền hình ‘Van Helsing’ đã tìm ra nữ chính ‘siêu hot’

author

Kelly Overton sẽ vào vai Vanessa Helsing – phiên bản nữ giới của người hùng diệt quỷ từng do Hugh Jackman thể hiện trong bản điện ảnh.

Vào cuối năm 2015, tin tức về việc kênh Syfy Channel chuẩn bị thực hiện loạt phim truyền hình mới mang tên Van Helsing, dựa trên bộ phim hành động cùng tên ra mắt năm 2004.

phim truyền hình  Phim truyền hình ‘Van Helsing’ đã tìm ra nữ chính ‘siêu hot’ tdztbqkxxabcfljx99tw

Bản điện ảnh từng do Hugh Jackman thủ vai chính

Phiên bản phim điện ảnh ngày trước lấy cảm hứng từ cuộc chiến giữa Bá tước ma cà rồng Dracula và Giáo sư Van Helsing trong tiểu thuyết kinh dị Dracula của nhà văn Bram Stoker, gây chú ý lúc bấy giờ bởi hàng loạt chi tiết phá cách đầy sáng tạo. Hugh Jackman (loạt phim X-Men) thủ vai bậc thầy diệt quỷ tài ba, ngoại hình của anh khiến tạo hình của nhân vật khác nhiều so với nguyên tác.

Trở lại với phiên bản truyền hình mới, thì đây là một kế hoạch vốn được manh nha từ lâu của Syfy. Vốn mang nhiều “tai tiếng” bởi hàng loạt tựa phim có chất lượng thấp, loạt phim sẽ thay cho lời chuộc lỗi của hãng dành cho người hâm mộ. Ngoài kỹ xảo chỉn chu cùng một kịch bản được kéo dãn, phim có một chi tiết khá bất ngờ khi nhân vật chính được “chuyển giới” thành nữ, với cái tên mềm mại hơn là Vanessa Helsing. Cô sẽ do Kelly Overton – Ngôi sao của hai series truyền hình Legends và True Blood thủ vai.

phim truyền hình  Phim truyền hình ‘Van Helsing’ đã tìm ra nữ chính ‘siêu hot’ vlcsnap 000121

Kelly Overton trong True Blood

Cốt truyện của phim cũng sẽ thay đổi, khi Vanessa vốn là một cô gái trong thời tương lai. Sau khi qua đời vì một tai nạn, 5 năm sau Vanessa bỗng được hồi sinh. Cô hãi hùng nhận ra rằng loài ma cà rồng để chiếm đoạt thế giới hoàn toàn, và bản thân cô cũng mang trong mình dòng máu cao quý của Giáo sư Van Helsing ngày trước. Với sức mạnh mới được khai mở, Vanessa chính là tia hy vọng duy nhất của loài người trong cuộc chiến không khoan nhượng với loài hút máu.

phim truyền hình  Phim truyền hình ‘Van Helsing’ đã tìm ra nữ chính ‘siêu hot’ 640full kelly overton1

phim truyền hình  Phim truyền hình ‘Van Helsing’ đã tìm ra nữ chính ‘siêu hot’ kelly overton banner1

phim truyền hình  Phim truyền hình ‘Van Helsing’ đã tìm ra nữ chính ‘siêu hot’ kelly overton vanessa helsing

Van Helsing bản truyền hình dự kiến phát sóng trên kênh Syfy vào giữa thu năm 2016.

Bình luận
0 Comments