Phim từ dự án ‘Làm phim 48 giờ’ tiến vào LHP Cannes

author

Phim ngắn dự thi của dự án ‘Làm phim 48 giờ’ Tokyo này là ‘Humming’. Bộ phim đã được chiếu tại LHP Cannes, khu vực dành cho phim ngắn.

‘Humming’ đã dành cho mình 6 giải thưởng, trong đó có giải nhất (Grand Prix) của LHP 48 Giờ – Khu vực Tokyo. Ban tổ chức của Cannes đã nhận các phim ngắn từ 48 Giờ và chọn ra một vài phim để công chiếu. Một trong số đó là ‘Humming’

Một nhạc công thổi kèn trở về quê hương sau khi vỡ mộng tại Tokyo. Anh ta gặp gỡ lại những người bạn đã khác xưa và một cô gái bí ẩn theo dõi anh.

Đoàn làm phim (Team Tsukuda) đã bốc trúng chủ đề “Hãy làm một bộ phim Nhật Bản tinh khiết” và cho ra đời một bộ phim rất Nhật Bản và rất vô thường.

6-52-13 Làm phim 48 giờ Phim từ dự án ‘Làm phim 48 giờ’ tiến vào LHP Cannes 6 52 1319

Cannes luôn là vùng đất thánh cho những thử nghiệm điện ảnh mới mẻ, tinh tế. Với những thành quả chứng minh năng lực của mình, trưởng Team Tsukudu là Tsukudu Shono hướng mình đến sự nghiệp làm phim dài hơn phim ngắn.

Tusukudu Shono nói rằng sự nghiệp của mình chính là sáng tạo ra các video. Ông mong muốn được tham khảo công việc của các tiền bối để chuẩn bị cho cuộc thi làm phim dài sau này.

Dưới đây là trailer ‘Humming’ có engsub của Cannes:

[brid video=”37304″ player=”5733″ title=”48HFP69 “]

Bình luận
0 Comments