Phim TVB ‘Cảnh sát siêu năng’ kết phim ở Việt Nam và đạt rating cao nhất

author

Phản ứng của khán giả phim TVB ‘Cảnh sát siêu năng’ này rất tích cực. Vương Hạo Tính và Chu Thiên Tuyết đã ăn mừng thế nào và các top comment họ nhận được.

Các phim TVB và dàn diễn viên đình đám qua Việt Nam nhiều lần từ đầu năm đến giờ khiến các fan săn đón không ngơi. Tập cuối của ‘Cảnh sát siêu năng’ (tựa tiếng Anh: Over Run Over) cũng cảnh quay ở Việt Nam và đã kết thúc tốt đẹp hơn cả mong đợi.

Phim TVB Phim TVB ‘Cảnh sát siêu năng’ kết phim ở Việt Nam và đạt rating cao nhất Film

Tóm tắt chuyện phim:

Lấy đề tài là 1 phim vượt thời gian, phim tập trung vào đội EU và giải quyết nhiều vụ án, 1 số người có thể vượt thời gian và dựa vào chuyện này thi hành 1 số nhiệm vụ. Mỗi lần vượt thời gian nhân viên cảnh sát có thể cứu thành viên gia đình của họ, bắt tội phạm hoặc truy lùng cảnh sát tham nhũng. Nhân vật nữ cảnh sát của Chu Thiên Tuyết là nhân vật có thể xuyên thời gian đầu tiên.

Chu Thiên Tuyết thủ vai 1 nữ cảnh sát có thể xuyên thời gian, cô ban đầu yêu Viên Vỹ Hào nhưng phát hiện Vỹ Hào yêu thích bạn thân của mình-Đàm Khải Kỳ. Sau đó Thiên Tuyết phát triển tình cảm với nhân vật trưởng thôn ở Nguyên Lãng do Vương Hạo Tín diễn. Thiên Tuyết sẽ có nhiều cảnh hành động.

Tập cuối của phim đã kết thúc với tỉ suất người xem cao nhất là 30 điểm. Một thành tích mà TVB chưa từng có được đối với tập cuối. Vương Hạo Tín đã rất vui, anh hi vọng phim sẽ có phần kế tiếp. “Nhìn lại thì đóng phim bộ này thật căng thẳng và chúng tôi đã phải hi sinh rất nhiều… Mọi người đã làm việc cùng nhau và chúng ta đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời.”

Phim TVB Phim TVB ‘Cảnh sát siêu năng’ kết phim ở Việt Nam và đạt rating cao nhất ii38WGWh

Hạo Tín đã đóng các cảnh hành động không ngừng. Còn Thiên Tuyết đã từng kể có lần ngủ quên ngoài bãi đậu xe vì mỗi đêm chỉ ngủ được nửa tiếng. Nhưng có công mài sắt, có ngày nên kim, phản ứng của khán giả dành cho phim rất tốt:

“Hạo Tín và Thiên Tuyết là cặp đôi của năm.”

“Phim truyền hình này có một chủ đề đẹp, mối quan hệ giữa các nhân vật chính thiệt đẹp. Thật hiếm khi tìm thấy kịch bản tốt như thế này ở ngày nay. Mấy phim gần đây tôi thích toàn có cái kết nghèo nàn, rớt cảm xúc giữa chừng không à. Còn phim này thì tôi yêu tất cả.”

“Kết thúc phim khiến chúng ta phải suy nghĩ, phân tích nhiều đó. Tôi nghĩ là nhân vật của Thiên Tuyết đã nhớ lại mọi thứ khi cô ấy nhặt sợi dây chuyền lên ở cuối phim đó.”

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb52b Phim TVB Phim TVB ‘Cảnh sát siêu năng’ kết phim ở Việt Nam và đạt rating cao nhất 5019f0d8faa7570d3581817bd74eb52b7

Nhả sản xuất đã hứa sẽ đãi cả đoàn làm phim sau khi trở về Hong Kong một bữa tối thật thịnh soạn. Đài TVB cũng đang thương thảo làm phần kế tiếp cho bộ này. Viên Vĩ Hào cũng được nhà sản xuất khen diễn xuất lần đầu vào vai phản diện như vậy.

Bình luận
0 Comments