Phim về game 'chém trái cây' có đội ngũ sản xuất chính thức

author
Nửa năm trước đây, khán giả biết đến một dự án chuyển thể game Ninja Fruit thành phim hoạt hình. Nay dự án đã chính thức đi vào quá trình sản xuất.
Phim về game 'chém trái cây' có đội ngũ sản xuất chính thức Phim về game 'chém trái cây' có đội ngũ sản xuất chính thức 80 Fruit Ninja Movie 2016 09 23
Sửa nội dung thông báo!

Mặc dù còn rất nhiều nghi ngờ về những bộ phim hoạt hình chuyển thể từ game, đồ chơi trẻ con,… nhưng sự thành công của những The Angry Birds hay Trolls sắp tới đây cho chúng ta một cái nhìn lạc quan hơn về những bộ phim có nguồn gốc “lạ”. Và Fruit Ninja Movie cũng là một trong số đó.

Tiếp nối thành công của The Angry Birds, nay New Line Cinema lại tiếp tục một dự án phim hoạt hình chuyển thể từ tựa game nổi tiếng Fruit Ninja.

Được ra mắt vào đầu năm 2010, trò chơi tưởng như đơn giản này đã nhanh chóng trở thành tựa game ăn khách nhất trên iOS với hơn 1 tỷ lượt tải về từ người dùng. Điều này cho thấy dự án phim hoạt hình Fruit Ninja Movie khá hứa hẹn so với độc giả đại chúng.

Phim về game 'chém trái cây' có đội ngũ sản xuất chính thức Phim về game 'chém trái cây' có đội ngũ sản xuất chính thức 80 fruit ninja kinect promotional image 2016 09 23
Sửa nội dung thông báo!

Với sự tham gia của dàn sản xuất là Tripp Vinson (San Andreas), Sam White và Tana Farey đóng vai trò sản xuất chính, cùng với Alexis Ehrman (Intelligence) là trợ lý sản xuất. Kịch bản sẽ do J.P. Lavin và Chad Damiani chấp bút. 

Vinson sẽ hợp tác với hãng sản xuất đến từ nước Úc là Halfbrick Studios. Hiện chưa có thông tin gì về đạo diễn của phim.

Những thông tin mới nhất của “Fruit Ninja Movie” sẽ được cập thật một cách sớm nhất.

Bình luận
0 Comments