Phim về lạm dung trẻ em 'Mother' được quan tâm nhất tuần qua

author
Không phải 'Return' hay 'Hoa Du Ký', sản phẩm của đài tvn 'Mother' mới là bộ phim truyền hình được quan tâm nhiều nhất.

"Mother", một bộ phim truyền hình cáp tvN về một phụ nữ cố gắng trở thành mẹ của một đứa trẻ bị ngược đãi, đã bước vào bảng xếp hạng weekly TV ratings ở vị trí thứ 2, số liệu được ghi nhận vào hôm nay.

Bộ phim có thời lượng dài 16 tập là remake từ bộ phim truyền hình Nhật Bản với cùng tiêu đề, đạt được số điểm 235,4 từ ngày 22-1 đến 28-1. Số liệu này được ghi nhận theo chỉ số CPI - chỉ số xếp hạng các chương trình truyền hình dự trên mức độ phổ biến và sự ảnh hưởng của nó đến khán giả.

Khởi sóng vào ngày 24 tháng 1, bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa Soo-jin, giáo viên trường tiểu học lạnh lùng (do Lee Bo-young đóng), người quyết tâm không bao giờ "làm mẹ" vì mối quan hệ phức tạp của cô với mẹ ruột của mình và học sinh nữ Hye-na.

Mặc dù ý định là thế nhưng cô đã bị thu hút bởi một bé gái 7 tuổi đang cố gắng che giấu tình tạng bị mẹ cô đơn bị bạo hành về tinh thần và thể chất. Soo-jin quyết định đưa cô học sinh nhỏ đang gặp khó khăn bỏ trốn.

Cuộc chạy trốn đầy những chướng ngại và bất ngờ khiến người xem truyền hình liên tiếp theo dõi và cổ vũ tinh thần cho hai nhân vật chính. Tương tác hóa học tuyệt vời của các diễn viên cũng mang khán giả đi vào câu chuyện.

Cùng với chỉ số CPI, show truyền hình cuối tuần của đài MBC "Infinite Challenge" đứng đầu bảng xếp hạng với 236,4 điểm. Diễn viên hài Jo Se Ho đã tham gia chương trình như một thành viên thường xuyên. Chương trình thực tế ẩm thực "Youn's Kitchen" trên tvN xếp thứ ba với 232.5.

Theo: Yonhap

Bình luận
0 Comments