Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị.

author
Trải qua hai nhiệm với 8 năm là người đứng đầu Nhà Trắng, dẫn dắt một cường quốc hùng mạnh nhất thế giới, chắc hẳn đời sống về ông luôn là chủ đề được quan tâm nhiều tới.

Vị tổng thống sắp rời khỏi Nhà Trắng này đã được nhà đài Netflix làm một bộ phim về thời trẻ của ông mang tên Barry, lúc này vị tổng thống thứ 44 của Mỹ mới 20 tuổi và đang là sinh viên tại thành phố New York. Nam diễn viên người Úc Devon Terrell đã vô cùng vinh dự khi được vào vai Obama thời trẻ, trước đó anh chưa có vai diễn nào nổi bật.

Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. Barry
Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. Barack Obama

Obama lúc này vừa trở thành tân sinh viên của đại học Columbia vào mùa thu năm 1981. Đây là thời khắc quan trọng trong cuộc đời ông, đặt nền móng cho quan điểm của ông về vấn đề phân biệt chủng tộc, chính trị và những điều này mang ý nghĩa như thế nào với người dân Mỹ lúc đấy.

Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. barry barack obama movie 1476974371
Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. Obama Occidental

Trong Barry cũng miêu tả việc Obama đã phải đấu tranh để cố gắng duy trì mối quan hệ đang trở nên căng thẳng giữa mình với gia đình và bạn bè. Ở trailer có một đoạn một sinh viên đã nói với ông rằng ông là con lai giữa hai chủnh tộc nên ông phù hợp sống ở mọi nơi. Obama đã chả lời một cách cứng cỏi rằng :” Chả có nơi nào phù hợp với tôi cả”.

Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. 1000 1
Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. barry obama movie11

Barry là một tên gọi khác được biết đến của Tổng Thống Barack Obama.
Netflix có được Barry ngay sau khi phim này công chiếu lần đầu tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Toronto năm nay. Đạo diễn phim chính là Vikram Gandhi (Kumaré, Vice) cũng từng tốt nghiệp đại học Columbia. Phim sẽ được chiếu trên Netflix vào thứ 6 16/12/2016.Kết thúc cuộc trò chuyện

Netflix Phim về tuổi trẻ của Barack Obama được Netflix tung trailer cực thú vị. Barry movie Young Barack Obama movie

Bình luận
0 Comments