Phim viễn tưởng của 'góa phụ đen' Scarlett Johansson tiết lộ concept art trước ngày công chiếu

author
Phiên bản live-action của ‘Ghost in the Shell’ ngay từ khi công bố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi sự yêu thích dành cho phiên bản hoạt hình năm 1995.
Ghost in the Shell Phim viễn tưởng của 'góa phụ đen' Scarlett Johansson tiết lộ concept art trước ngày công chiếu maxresdefault 12

Thật chẳng dễ dàng nghĩ ra có phim hoạt hình nào gây kinh ngạc cho người xem nhiều như Ghost in the Shell (1995). Với cốt truyện dựa vào truyện tranh, bộ phim đã trở thành một ví dụ kinh điển cho dòng phim hoạt hình mang tính sci-fi. Những ý tưởng mà phim đưa ra về sự tồn tại của loài người, công nghệ và sự sụp đổ dù nhiều năm trôi qua vẫn còn rất nóng hổi. Dù rằng câu chuyện đã có nhiều bản chuyển thể, nhưng hiện vẫn chưa có bộ phim nào qua được bản năm 1995.

Ghost in the Shell Phim viễn tưởng của 'góa phụ đen' Scarlett Johansson tiết lộ concept art trước ngày công chiếu ghost shell movie filming scarlett johansson

Vừa qua, phim hoạt hình Ghost in the Shell bản 1995 đã được quyết định sẽ công chiếu tại các rạp ở Anh vào tháng 1 tới đây. Tháng 11 vừa qua cũng đã có một đoạn footage đầu tiên được tung ra, hé lộ đôi phần về phiên bản live-action của “góa phụ đen” Scarlett Johansson.

Lịch công chiếu của bản phim live-action Ghost in the Shell đã được ấn định vào ngày 31/3 năm sau. Trước đó hai tuần nhà phát hành cũng sẽ xuất bản phiên bản giới hạn quyển steelbook của phim. Quyển sách này được mong chờ sẽ tiết lộ nhiều hơn về concept art cho các khán giả yêu thích phiên bản gốc và tò mò về bộ phim sắp công chiếu.

Dưới đây là trailer đầu tiên được tung ra của phim:


Ghost in the Shell kể về câu chuyện của The Major, một cảnh sát người máy. Trong khi thực hiện nhiệm vụ đưa những tế bào vào con người để khai thác những năng lực siêu nhiên của họ, cô vô tình dẫn thế giới đến một mối nguy hại đáng sợ và kinh hoàng. Đây là một trong những tưởng tượng về thế giới tương lai chân thực và sống động nhất của dòng phim hoạt hình.

Hiện tại dù rất nóng lòng được thưởng thức bộ phim nhưng người hâm mộ vẫn chỉ “an ủi” nhau được bằng phim hoạt hình và xem lại anime. Mong rằng họ sẽ thỏa mãn được trí tưởng tượng của mình khi thưởng thức bộ phim vào năm sau.

Ghost in the Shell Phim viễn tưởng của 'góa phụ đen' Scarlett Johansson tiết lộ concept art trước ngày công chiếu gits1 noscale

Ghost in the Shell dự kiến được ra mắt vào ngày 31/3/2017.

Bình luận
0 Comments