Phim viễn tưởng Midnight Special tiếp tục tung trailer gây tò mò

author

Warner Bros mới phát hành trailer thứ 2 cho bộ phim khoa học viễn tưởng Midnight Special, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem với những ai yêu thích thể loại này.

1 Midnight Special Phim viễn tưởng Midnight Special tiếp tục tung trailer gây tò mò 136

Đạo diễn Jeff Nichols sẽ quay trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim mới mang tên Midnight Special_bộ phim khoa học viễn tưởng mang “bóng dáng” của nhiều tác phẩm cùng thể loại nổi tiếng như Close Encounters, E.T., và Starman. Từng gây được ấn tượng với Take Shelter và Mud, đạo diễn Nichols là cái tên bảo chứng cho thành công của Midnight Special.

Trước đó trong trailer đầu tiên của bộ phim, không ít khán giả phải cảm thấy tò mò vì câu chuyện bí ẩn nhuốm màu u tối được hé lộ rất ít. Trong trailer thứ 2 này, cốt truyện của bộ phim được giới thiệu nhiều hơn, tuy nhiên những câu hỏi bí ẩn thì chắc phải chờ phim ra rạp mới có thể trả lời đầy đủ.

2 Midnight Special Phim viễn tưởng Midnight Special tiếp tục tung trailer gây tò mò 233

Midnight Special mang phong cách của dạng phim sci-fi những năm 90 với hiệu ứng khá đơn giản, kể về một người cha cố bảo vệ đứa con trai có năng lực đặc biệt của mình khỏi sự săn lùng của chính phủ. Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Michael Shannon, Adam Driver, Sam Shepard, Kirsten Dunst, và Joel Edgerton.

Bộ phim sẽ được công chiếu ngày 18/3/2016.

Trailer Midnight Special

Bình luận
0 Comments