Phim zombie World War Z 2 của Brad Pitt bị đạo diễn 'bỏ rơi'

author

Đạo diễn Juan Antonio Bayona đã “chia tay” dự án phần 2 bộ phim zombie World War Z vì thiếu thời gian, việc tìm người thay thế có thể sẽ gây ảnh hưởng nhất định. 

world war z 2 World War Z Phim zombie World War Z 2 của Brad Pitt bị đạo diễn 'bỏ rơi' 129

Phần tiếp theo của phim zombie World War Z đang gấp rút tìm người thay thế sau khi đạo diễn Juan Antonio Bayona rời bỏ dự án. Paramount Pictures đã xác nhận thông tin này với một tờ báo: “Bởi vì vướng một công việc trước đó nên Bayona không thể chỉ đạo cho World War Z 2 ra mắt trong năm nay như mong muốn của chúng tôi. Bayona là một đạo diễn tuyệt vời, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với ông sớm.”

“Công việc trước đó” của Bayona chắc chắn là bộ phim mới A Monster Call. Thông tin này có thể sẽ khiến bom tấn về thảm hoạ zombie bị ảnh hưởng không ít và có khả năng sẽ phải lùi ngày công chiếu.

2 World War Z Phim zombie World War Z 2 của Brad Pitt bị đạo diễn 'bỏ rơi' 226

Tuy bị đạo diễn “bỏ rơi”, Paramount và Plan B vẫn không nản lòng, hãng vẫn giữ kế hoạch khởi quay World War Z 2 trong mùa hè này. Ít nhất khán giả cũng vui mừng vì tài tử điển trai Brad Pitt vẫn sẽ quay lại với phần 2 bộ phim.

Với lịch công chiếu là 9/6/2017, hiện giờ việc tìm người thay thế Bayona là công việc được ưu tiên hàng đầu của dự án phim. Nhiều người xem cũng đang tò mò không biết ai sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim zombie này.

Bình luận
0 Comments