Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu

author
Một người sử dụng Twitter có tên Rob Trench đã chỉ ra điểm giống nhau trong các poster phim của đạo diễn Christopher Nolan.

Christopher Nolan là đạo diễn được trả lương cao nhất hiện nay. Hiếm có ai làm phim đều được giới phê bình phim và khán giả đại chúng yêu thích như Nolan. Cách làm poster phim của ông cũng hay, tận dụng được độ cao của khung hình dọc, rõ ràng từ khúc hình từ trên xuống dưới.

Một người sử dụng Twitter có tên Rob Trench đã chỉ ra điểm giống nhau trong các poster phim của đạo diễn Christopher Nolan. Bạn đoán xem đó là gì ?

Poster Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu Christopher Nolan Posters Memento
Poster Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu Christopher Nolan Posters Interstellar
Poster Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu Christopher Nolan Posters Inception
Poster Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu Christopher Nolan Posters The Dark Knight Rises 1
Poster Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu Christopher Nolan Posters The Dark Knight

Đó chính là phong cách chụp hình một nhân vật đứng ở trung tâm và chụp toàn thân từ phía sau lưng họ. Các poster phim này tuyệt chứ phải không ?

Và trong bộ phim mới nhất của ông, tấm lưng của Tom Hardy sừng sừng phía trên những lớp đá hay chính là những lớp nón lính của đồng đội mình. Tay của Tom Hardy cầm quai nón liêu xiêu trước những tia nước tóe vào người và phía xa xa là các tàu chiến và ai đó đang lao xuống biển. Bộ phim này là Dunkirk và Nolan quả là không bỏ lỡ cơ hội làm poster dọc theo đúng style của ông, anh hùng ca và xúc động.

Poster Phong cách các Poster phim của Christopher Nolan dường như chỉ có một kiểu dunkirk movie poster

Tên của phong cách chụp ảnh này là “back-to-the-camera”. Với Nolan, “back-to-the-camera” còn có thể gọi là một xu hướng!

Bình luận
0 Comments