Phòng nghiên cứu siêu nhiên Ghost Lab ra mắt trailer đầu tiên trên Netflix

Bộ phim kinh dị mới do GDH sản xuất ban đầu được lên kế hoạch phát hành tại các rạp chiếu phim vào năm 2020 nhưng đã bị gián đoạn bởi đại dịch. Thay vào đó, hãng phim đã bắt tay với dịch vụ streaming hàng đầu thế giới Netflix để đưa phim đến với khán giả.

Ghost Lab của đạo diễn Paween “Golf” Purijitpanya sẽ trở thành phim Thái Lan đầu tiên do GDH sản xuất công chiếu toàn thế giới trên Netflix vào ngày 26 tháng 5. Đây được đánh giá là một lựa chọn khôn ngoan khi dịch bệnh tại quốc gia này đang diễn biến ngày một phức tạp.

Đạo diễn Paween hay còn được biết đến với biệt danh Golf là cái tên rất quen thuộc với những khán giả yêu mến điện ảnh Thái Lan. Anh từng thực hiện nhiều bộ phim kinh dị nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng như “Body”, “4BIA” và “Phobia 2 ”. Ghost Lab sẽ tập trung vào các thí nghiệm siêu nhiên vượt qua ranh giới giữa sự sống và cái chết của hai bác sĩ do “Tor” Thanapob Leeratanakachorn, “Ice” Paris Intarakomalyasut thủ vai cùng với nữ diễn viên“Nychaa” Nuttanicha Dungwattanawanich.

“Cốt truyện của phim khá độc đáo bởi vì nó sẽ cố gắng khám phá sâu hơn niềm tin của chúng ta vào các hiện tượng siêu nhiên, và liệu điều này có thể được chứng minh bằng khoa học hay không. Thật vinh dự khi được hợp tác với một nền tảng streaming toàn cầu cho phép tự do thể hiện sáng tạo và tôi hy vọng bộ này sẽ khuyến khích khán giả suy ngẫm về cách sống của họ và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của họ “, Paween cho biết.

GDH là một trong những công ty giải trí, sản xuất phim nổi tiếng toàn thế giới. Một trong những tác phẩm tiêu biểu của hãng là Bad Genius đã phá vỡ một số kỷ lục phòng vé ở nhiều quốc gia (thu về khoảng 1,3 tỷ baht chỉ riêng ở Trung Quốc) và đã được giới phê bình đánh giá cao, giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Bộ phim hài / lãng mạn “One Day” cũng đã nhận được đề nghị mua lại bản quyền để thực hiện remake ở nhiều quốc gia.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ