Phớt lờ những lời chê bai, cô nàng Halle Bailey vô cùng hào hứng với vai Ariel trong 'The Little Mermaid'

author
Việc lựa chọn diễn viên Halle Bailey vào vai nàng tiên cá Ariel trong phiên bản remake của The Little Mermaid gây nên không ít sự bất bình đối với nhiều khán giả. Họ cho rằng đây là một bước đi có phần mạo hiểm và đầy thách thức của Disney. 
Rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi đã diễn ra khắp mạng xã hội kể từ khi Disney công bố về lựa chọn khó hiểu của mình. Điều này có thể thông cảm vì nhiều thế hệ khán giả đã quá quen thuộc với một nàng Ariel với làn da trắng và mái tóc đỏ. Họ chưa thể nhìn thấy những điểm tương đồng cơ bản đó ở diễn viên Bailey. 
Làn sóng tranh cãi dần trở nên nghiêm trọng đến mức nhiều ý kiến cho rằng, dù trong quá trình quay phim, Bailey có thể nhuộm tóc đỏ, nhưng làn da trắng đặc trưng của nhân vật không thể nào được “hóa trang” trên cô nàng diễn viên da màu cá tính. Chủ đề này được đưa vào những câu chuyện chế tràn lan khắp mạng xã hội. Và người ta chỉ tìm thấy những lời chỉ trích, chê bai dành cho Halle Bailey. 
Tuy nhiên, nữ diễn viên Bailey cho biết cô đang tập trung hoàn toàn vào việc cố thể hiện vai diễn một cách tốt nhất, để chứng minh rằng mình chính là một lựa chọn tuyệt vời của Disney. Tài năng diễn xuất và ca hát của cô nàng cũng kỳ vọng sẽ được thể hiện trong phiên bản remake The Little Mermaid. 
Trong một chia sẻ với Variety về những ý kiến trái chiều, cô nàng diễn viên trẻ bình tĩnh cho rằng: “Tôi chỉ thấy tất cả như trong mơ vậy, tôi cảm thấy thật hạnh phúc, biết ơn và bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời nhất mà tôi từng có, và nó sẽ trở nên thật tuyệt vời. Tôi rất hứng thú cho đến khi được hóa thân vào vai diễn.” 
Đây được xem là một tín hiệu tích cực khi Bailey không để tâm đến những lời xét đoán về ngoại hình của cô. Một vài diễn viên nữ khác thì thường sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này. Họ thường chọn cách tránh né và không dùng mạng xã hội. Bailey cũng được vài diễn viên tên tuổi đi trước chia sẻ kinh nghiệm để đối diện với khó khăn. Diane Huey, nữ diễn viên da màu đầu tiên hóa thân thành Ariel trên sân khấu The Little Mermaid cũng bị phản đối từ đầu, nhưng cô luôn tin rằng, khi cố gắng tập trung vào vai diễn, khán giả sẽ tự khắc cảm nhận được. Lúc ấy, lượng người hâm mộ sẽ áp đảo những người phản đối. 
Mong rằng cô nàng Halle Bailey sẽ tiếp tục giữ sự tích cực này để hoàn thành tốt nhất vai diễn Ariel trong phiên bản phim remake The Little Mermaid. Chắc chắn, bộ phim này sẽ là một dự án mà khán giả trên toàn thế giới sẽ chú ý và theo dõi từng bước phát triển của nó.
Bình luận
0 Comments