Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới

author
Phùng Đức Luân và Thư Kỳ tuyên bố kết hôn. Cả hai đã tiến hành hôn lễ ở nơi mà Phùng Đức Luân đang đạo diễn cho bộ phim mới.

Ngày 3/9, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người, sau khi công bố với báo giới ‘họ sẽ là của nhau’. Cả hai đã quen biết nhau trong suốt 20 năm nay, tình cảm của cặp đôi được nuôi dưỡng từ tình bạn chân thành thân thiết. Hôn lễ của cặp đôi đã diễn ra tại Prague, nơi Phùng Đức Luân đang đạo diễn cho phim “Hiệp Đạo Liên Minh” (The Adventurers), một bộ phim về săn tìm kho báu dưới biển.

Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới 89 1472899818149 625 2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cặp đôi đã đăng tải buổi chụp hình cưới tinh nghịch và hạnh phúc. Thông cáo của cả hai rằng : “Chúng tôi đã biết nhau hai mươi năm nay và hiện sống cùng nhau được bốn năm. Tôi kết hôn với cô ấy không dè dặt. Đúng rồi đấy. Chúng tôi quyết định bám lấy nhau mãi mãi. Chúng tôi đã kết hôn. Cảm ơn các bạn, những người luôn yêu quý chúng tôi. Chúng tôi có thể là sai về nhiều thứ, nhưng chúng tôi không thể sai vì yêu anh ấy và cô ấy.”

Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới 89 2 39736301   04 09 2016   buzz05 2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đám cưới nhỏ nhắn và ấm áp, chỉ có 20 vị khách tham dự, thậm chí dàn diễn viên của “Hiệp Đạo Liên Minh”  cũng không hay biết gì về hôn lễ bí mật này.

Thư Kỳ chia sẻ về đám cưới rất “khiêm tốn” của mình: “Chiếc váy cưới là một món quà từ H & M hai năm trước đây. Tấm voan là một cái gì đó tôi ngẫu nhiên chọn tại một cửa hàng áo cưới. Bộ âu phục của anh ấy và chiếc váy dài màu hồng của tôi đã được mua tại một cửa hàng nhỏ trên đường phố hai ngày trước khi ảnh được chụp. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã nhận được thông báo chỉ một tuần trước và sẵn sàng hoãn công việc khác để đến Prague chụp cho chúng tôi! Chúng tôi xác định chỉ muốn lấy ánh sáng tự nhiên nên không có tấm phản xạ ánh sáng nào được sử dụng. Haha!”

Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới 89 shuqi menikah 02 2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim vẫn đang tiếp tục quay và Thư Kỳ không có mang thai. Đám cưới gây bất ngờ cho mọi người này không phải là đám cưới chạy. Chỉ đơn giản là bộ phim phải quay ở Pháp và Cộng hòa Zech, người làm đạo diễn, người là nữ chính cùng có mặt ở đây cho bộ phim mà thôi.

Processed with Rookie Cam Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới Phùng Đức Luân - Thư Kỳ : Kết hợp vừa cưới vừa quay phim mới jean reno stephen fung

Nam chính Jean Reno và đạo diễn Phùng

Phùng Đức Luân xuất thân từ diễn viên, nổi bật với các phim “My Schoolmate-The Barbarian”, “Gen-X Cops” và bắt đầu sự nghiệp đạo diễn với “House Of Fury”, loạt phim “Thái Cực Quyền” và gần đây là đạo diễn hành động cho phần 2 của “Into The Badlands” cùng với Ngô Ngạn Tổ.

Bình luận
0 Comments