Phút Kinh Hoàng Tại El Royale. "Best Thriller In Years" không phải là cái danh hão.

author

Lâu lâu lắm mới lại gặp một bộ phim kiểu lạ kì như "Bad time at the El Royale". 


Mở màn là một bộ phim rất bình thường với những khung hình làm người xem liên tưởng đến "The Grand Budapest Hotel". Màu phim cũng khá giống kiểu cũ cũ thời cực thịnh của dân Hippi ấy. Xem đoạn đầu sẽ hơi thấy buồn ngủ nhưng sau tầm 30 phút bạn sẽ cảm thấy có gì đó nó không đúng và một cảm giác sợ sợ bắt đầu bao trùm. Trí tò mò đẩy lên cao hết mức và bạn cố đoán những con người kia sẽ làm gì tiếp theo. Quá khứ của họ là gì? Họ là ai? Người còn lại đâu? Một loạt câu hỏi chạy dài trong đầu và bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Phim có người chết. Phim không có thế lực siêu nhiên nào nhưng luôn có một cái gì đấy làm tớ cảm thấy rờn rợn. Và phải rất lâu lâu rồi kể từ sau The Conjuring 1, tớ mới bị đau tim 2 lần trong một bộ phim.

Phim của 20th Century Fox, lại còn có 2 diễn viên mình siêu thích là Chris Hemsworth (Thor í) đóng vai phản diện, và Dakota Johnson (nữ chính 50 sắc thái nếu ai chưa biết) siêu xinh, nhìn vào đôi mắt muốn tan chảy luôn được ấy. Có cả ông lão Jeff Bridges với chất giọng siêu đặc trưng (lão cảnh sát trong R.I.P.D ấy).

Một điểm cộng nữa là nhạc phim siêu hay. Âm nhạc của thập niên 60 mang cho bạn một không gian phim không thể tuyệt hơn.

Chốt lại với cá nhân mình đây vẫn là một bộ phim cực cực đáng xem trong lúc chờ đợi chuỗi bom tấn của tháng 11.

#BadtimesattheElRoyale
#Cốm

Bình luận
0 Comments