Pictured - Phim kinh dị ngắn rùng rợn khác của đạo diễn "Lights Out"

author
Tựa phim về “Ma tắt đèn” sắp ra mắt không phải là bộ phim kinh dị duy nhất giúp đạo diễn trẻ David F. Sandberg  được James Wan để mắt đến.

Nhà làm phim David F. Sandberg được đồn đoán sẽ trở thành “bậc thầy phim kinh dị” mới, và sắp tới anh sẽ cho khán giả thưởng thức tài năng qua sản phẩm ra rạp đầu tiên mang tên Lights Out. Bộ phim, được dự kiến ra rạp vào ngày 22.7, là phần mở rộng cho bộ phim ngắn cùng tên mà Sandberg từng thực hiện hồi còn học ở trường điện ảnh.

Phim kinh dị ngắn Pictured - Phim kinh dị ngắn rùng rợn khác của đạo diễn "Lights Out" 146 1 2016 07 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Lights Out là phim ngắn giúp David F. Sandberg được James Wan để mắt đến
 

Nhưng trước đó, hãy cùng xem thử một tựa phim khác cũng rùng rợn không kém của Sandberg. Có thời lượng ba phút, bộ phim Pictured được đăng tải trên Youtube từ năm 2014, nhưng lại không nhận được hiệu ứng cộng đồng nồng nhiệt như Lights Out. Chuyện phim xoay quanh nỗi kinh hoàng của một người phụ nữ, khi bức ảnh trong nhà cô ta dần cử động và trở thành một sinh vật sống.


Cũng như Lights Out, Pictured được quay tại căn hộ riêng của Sandberg. Điều này chứng minh được rằng bạn không cần phải có quá nhiều tiền hoặc hậu trường đắt đỏ để thực hiện một bộ phim kinh dị.

Sau Lights Out, David F. Sandberg tiếp tục được lựa chọn để cầm trịch phần hai siêu phẩm kinh dị Annabelle, dự kiến ra rạp vào năm 2017.

Bình luận
0 Comments