Pinocchio phiên bản stop-motion của Guillermo del Toro sẽ được Netflix phát hành

author

Vị đạo diễn lừng danh từng đoạt giải Oscar đã ấp ủ dự án này của mình từ năm 2011, nhưng ông lại gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng như nó đã tiêu tan thành mây khói thì mới đây, Netflix đã tuyên bố sẽ hỗ trợ Guillermo del Toro trong quá trình sản xuất và phát hành.

Netflix đã chính thức xác nhận điều này với báo chí, đồng thời cho biết rằng công ty Jim Henson và ShadowMachine đang đồng sản xuất bộ phim. Ngoài việc trở thành một bộ phim ca nhạc, Pinocchio phiên bản stop-motion còn lấy bối cảnh ở Ý, nơi đang chịu chế độ phát xí của Benito Mussolini. Đạo diễn del Toro sẽ phối hợp cùng Patrick McHale trong khâu kịch bản và đạo diễn Mark Gustafson trong khâu sản xuất.

“Không một hình thức nghệ thuật nào ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của tôi nhiều hơn là những bộ phim hoạt hình. Và không có nhân vật nào trong lịch sử có mối liên hệ mật thiết với tôi như Pinocchio. Trong câu chuyện của chúng tôi, Pinocchio là linh hồn trong sáng với một người cha lạc lối trong một thế giới hoàn toàn xa lạ. Vì thế cậu bắt đầu một cuộc hành trình đầy phi thường mà qua đó cậu sẽ hiểu hơn về cha mình và thế giới mà mình đang sống” - Guillermo del Toro chia sẻ.

Trước đó, ông đã cộng tác với Netflix trên bộ phim truyền hình đoạt giải Emmy là Trollhunters, phần đầu tiên trong bộ ba Tales of Arcadia của DreamWorks.

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments