Pinocchio phiên bản tăm tối do Guillermo del Toro thực hiện lên sóng Netflix năm 2021

Nam diễn viên Ewan McGregor xác nhận sẽ lồng tiếng cho nhân vật dế mèn Jiminy Cricket trong bộ phim Pinocchio của Guillermo del Toro, một phiên bản tăm tối hơn so với Dinsey và dựng theo phong cách stop-motion.

Ewan gần đây khá nổi tiếng trên màn ảnh nhờ xuất hiện trong hai bộ phim lớn Birds of Prey và Doctor Sleep và trước đây là Obi-Wan Kenobi trong loạt triền truyện Star Wars. Sắp tới anh sẽ quay lại nhân vật Obi-Wan Kenobi trong loạt phim tiền truyện về nhân vật này trên Disney+

Bộ phim chuyển thể Pinocchio của Del Toro đã bị trì hoãn nhiều năm liền trước khi được Netflix đầu tư sản xuất vào cuối năm 2018. Theo lời del Toro, đây là dự án rất tâm huyết của ông và được thực hiện dưới hình thức stop-motion. Hiện tại đang có một phiên bản live-action khác đang được thực hiện và cả hai có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau khi ra mắt.

Ewwan đã xác nhận lồng tiếng cho nhân vật dế mèn Jiminy Cricket khi trả lời phỏng vấn với ACE Universe. Quá trình lồng tiếng đã diễn ra trước khi dịch Corona xuất hiện. Nam diễn viên David Bradley sẽ là người lồng tiếng cho vai Gepetto, cha đẻ của Pinocchio. Hiện tại vẫn chưa rõ ai sẽ là người lồng tiếng cho cậu bé người gỗ.

Jiminy Cricket là nhân vật trung tâm của phiên bản hoạt hình do Disney sản xuát năm 1940 với trích đoạn bài hát “When you wish upon a Star” đã trở thành kinh điển. Bài hát khó có khả năng xuất hiện trong phiên bản này vì del Toro đã nhiều lần khẳng định bản phim của mình sẽ tăm tối hơn một chút so với bản gốc của Disney. Điều đó khiến cho các bài cũ không còn phù hợp và bản quyền của chúng hiện cũng đang thuộc về Disney.

Ewan McGregor thực ra có một giọng hát khá hay, minh chứng qua bộ phim nổi tiếng Moulin Rouge nhưng việc anh có được hát trong Pinocchio hay không phụ thuộc vào định hướng của Guillermo del Toro. Phim dự kiến sẽ được phát hành trên Netflix vào năm 2020.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ