Pixar công bố dự án ‘Onward' có Tom Holland và Chris Pratt góp mặt

author

Pixar Animation Studios vừa tiết lộ chi tiết về dự án mới của hãng sẽ được trình chiếu trong thời gian sắp tới, có tên là Onward. Trước đây, dự án từng được công bố với tựa đề The Untitled Pixar Film That Takes You to A Suburban Fantasy World. 

Đảm trách vai trò đạo diễn của OnwardDan Scanlon (Monsters University). Được sản xuất bởi Kori Rae, Onward lấy bối cảnh một thế giới thần tiên vùng ngoại ô, nơi hai anh em yêu tinh đối mặt với một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm hiểu và khám phá về những điều bí ẩn còn sót lại trong thế giới xung quanh họ. “Tại Pixar, chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên những câu chuyện xuất phát từ những điều chân thật nhất trong tâm hồn con người,” đạo diễn Schanlon bày tỏ với báo chí. “Ý tưởng bộ phim đến từ mối quan hệ cá nhân giữa tôi và anh trai.” 

Vào năm vừa rồi, Schanlon, vị đạo diễn đã mất đi người bố ở độ tuổi còn rất nhỏ, đã chia sẻ về dự án này tại D23 Expo. Xuất phát từ chính những trải nghiệm cá nhân như câu hỏi luôn ám ảnh anh từ những ngày còn rất nhỏ: Bố của tôi đã từng là người như thế nào? “Trong bộ phim, chúng tôi cố gắng truyền tải câu chuyện về hai người anh em có người bố đã mất, lúc ấy, họ còn nhỏ đến mức chẳng có được ký ức gì về ông. Nhưng nhờ vào sự thần bí và phép thuật kỳ diệu, họ có được cơ hội gặp gỡ với người bố đã mất dù chỉ trong một ngày ngắn ngủi”, đạo diễn Schanlon chia sẻ về bộ phim. 

Onward được xem là một dự án thúc đẩy hãng Pixar khai phá hơn nhiều chủ đề cho các bộ phim của mình. Một bộ phim với các nhân vật chính không phải là con người là vũ trụ mà hãng chưa khai thác sâu thêm, với đa dạng những loài yêu tinh, quái vật thú vị và đáng yêu. Đạo diễn Schanlon chia sẻ, những nhân vật mà anh xây dựng cũng mang hơi hướng thời đại của những năm 1970s. 

Dàn diễn viên lồng tiếng cho Onward cũng vừa được công bố trong hôm nay, bao gồm những tên tuổi quen thuộc với khán giả như Chris Pratt, Tom Holland, Julia Louis-Dreyfus, và Octavia Spencer

Onward dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 6/3/2020.

Bình luận
0 Comments   |   Thanh tra nội dung and 1 other react this.