Pixar tiết lộ tựa đề dự án mới với sự góp giọng của hai siêu anh hùng

author
Cách đây ít giờ, nam diễn viên trẻ Tom Holland đã thông báo trên Instagram rằng anh sắp sửa tham gia vào một bộ phim mới toanh đến từ xưởng phim huyền thoại Pixar. Đồng thời anh cũng cho mọi người gợi ý về ba cái tên khác cũng sẽ góp mặt trong tác phẩm lần này.
Người đầu tiên mà Tom nhắc đến là: “Anh ấy có niềm đam mê với khủng long và thích chơi lego. Trước đây tôi và anh ấy đã từng hợp tác với nhau để chống lại một con quái vật khổng lồ màu tím độc ác.” Chắc chắn gợi ý này không làm khó khán giả và chúng ta có thể dễ dàng đoán ra được đó là Chris Pratt.
Nhà sản xuất Kori Rae đã nói rằng: “Họ phù hợp với vai diễn này vì Chris Pratt có sự dung hòa giữa tinh thần trách nhiệm và khiếu hài hước. Còn Tom Holland mang trong mình sức quyến rũ vô cùng lớn, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi cậu ấy.” 
Dự án mới của Pixar mang tên “Onward” sẽ được chỉ đạo bởi Dean Scanlon – người từng đạo diễn Monster University. Phim kể về hai anh em nhà yêu tinh quyết định dấn thân vào chuyến hành trình để khám phá xem rằng phép màu có thực sự tồn tại hay không. 
Những bộ phim của Pixar đều có kịch bản gốc và được lấy cảm hứng từ chính những người trong ekip sản xuất. Và câu chuyện của Onward sẽ được lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa đạo diễn Dean Scanlon với anh trai ông.
Năm ngoái, phim được thông báo là đang trong giai đoạn sản xuất dưới cái tên Suburban Fantasy World. Tại thời điểm đó, Scanlon đã mô tả bộ phim giống như sự kết hợp giữa những phép màu và sự bình dị. Onward dự kiến khởi chiếu vào 6.3.2020.
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.