Pixar tung trailer giới thiệu phim hoạt hình ‘Soul’ - bom tấn đáng chờ đợi của mùa hè năm 2020

author

Pixar Animation Studios mới đây vừa khiến người hâm mộ một phen bất ngờ khi tung ra hàng loạt poster, hình ảnh và teaser trailer mới của phim hoạt hình Soul. 

Được cầm trịch bởi đạo diễn đã hai lần giành giải Oscar là Pete Docter, cùng với đồng đạo diễn Kemp Powers và sản xuất là Dana Murray, phim hoạt hình Soul dự kiến sẽ là một bom tấn chất lượng của nhà Disney/Pixar trong mùa hè năm sau. “Tất cả đều khởi đầu với con trai tôi – giờ đây nó đã 23 tuổi – nhưng ngay từ khi chào đời, nó đã có một cá tính vô cùng đặc biệt,” đạo diễn Docter chia sẻ về ý tưởng khởi đầu của bộ phim. “Tính cách ấy từ đâu mà hình thành? Tôi đã nghĩ rằng điều đó được phát triển thông qua việc tương tác với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, sự thật hiển nhiên cho thấy mỗi chúng ta đều được sinh ra với đặc điểm duy nhất và độc tôn định hình nên bản thân mình.” 

Phim hoạt hình Soul kể về câu chuyện của Joe Gardner (lồng tiếng bởi Jamie Foxx), một giáo viên trung học có niềm đam mê mãnh liệt dành cho nhạc jazz. “Tôi nghĩ Joe đang phải chịu đựng sự khủng hoảng mà tất cả nghệ sỹ đều từng trải qua,” đồng đạo diễn Powers cho biết. “Anh ấy liên tục cảm thấy rằng ước mơ cả đời mình – trở thành một nghệ sỹ nhạc jazz dường như sẽ không thể thành hiện thực. Và rồi anh ấy luôn tự hỏi mình ‘Tôi ở đây làm gì? Ý nghĩa của tôi tồn tại trong đời sống này là gì?’. 

Qua trailer, khán giả có thể thấy rằng đã có những khoảnh khắc khi Joe nghĩ ước mơ mình đã trở thành sự thật, chỉ còn vài bước nữa thôi để có thể đưa anh đến nơi tuyệt vời trong mơ ước. Nhưng rồi thực tế xảy đến, đó là khi anh gặp gỡ và đồng hành cùng 22, một linh hồn cô đơn luôn nghĩ rằng cuộc sống trên Trái đất vẫn còn những điều bí ẩn cần khám phá. Ngoài nhân vật chính Joe Gardner được lồng tiếng bởi Jamie Foxx, dàn diễn viên tham gia trong phim còn có sự góp mặt của Tina Fey, Phylicia Rashad, Ahmir Questlove Thompson và Daveed Diggs. 

“Yếu tố hài hước sẽ đến rất đỗi tự nhiên,” nhà sản xuất Murray chia sẻ. “Nhưng cùng lúc đó, những cảm xúc chân thực và tinh tế sẽ góp phần hé lộ cho khán giả biết được sự thật về những nhân vật. Và đó chính là điều đặc biệt bạn có thể cảm nhận được ở dự án phim hoạt hình Soul.” Bối Bối cảnh của bộ phim được đặt ở thành phố New York, như một cách để mời gọi các nhà làm phim đến ghi lại mọi khoảnh khắc của thành phố này, mọi khoảnh khắc của những giấc mơ sống động. “Tôi được sinh ra và lớn lên tại New York,” đồng đạo diễn Powers cho biết. “Đây cũng là lần đầu tiên Pixar đến đây và khiến tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng với năng lượng và nhiệt huyết họ dành cho dự án, chỉ để đảm bảo mọi thứ thật ổn thỏa.” 

Bộ phim hoạt hình Soul dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/6/2020. 

Bình luận
0 Comments