Planet of The Apes sẽ có hậu truyện nối tiếp mốc thời gian sau ba phần phim trước

Vài tháng trước, 20th Century Studios đã công bố việc thực một một phần phim Planet of The Apes mới. Nhiều trang điện ảnh nước ngoài đã lầm tưởng đây là một phần reboot nhưng thực tế, đây sẽ là hậu truyện sau trilogy nói về di sản Caesar để lại cho giống loài mình.

Bộ ba mới nhất của Planet of The Apes được đánh giá là một trong những trilogy xuất sắc nhất thế kỷ 21. Ba phần phim với nhân vật chính là Caesar, từ một chú khỉ bình thường dần dần tiến hóa và trở thành lãnh đạo tối cao của loài khỉ. Câu chuyện của phần 3 khép lại sau khi Caesar dẫn dắt giống loài của mình thoát khỏi tay quân đội thành công.

Wes Ball, đạo diễn của bộ ba phim The Maze Runner đã được chỉ định sẽ thực hiện phần tiếp theo của Planet of The Apes. Đáng lý ra anh sẽ thực hiện tác phẩm phiêu lưu thần thoại có tên Mouse Guard nhưng đã bị Disney từ chối sau thương vụ sát nhập. Wes Ball đã nhanh trí thương thảo về việc phát triển tiếp Planet of The Apes:

“Tôi thực sự không có ý định thực hiện phần 4. Chúng tôi muốn làm thứ gì đó của riêng chúng tôi. Chúng tôi có cơ hội để thực hiện một số thứ mới mẻ trong vũ trụ đã được đặt nền móng từ trước. Và fan của ba phần phim gốc đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhận được bộ phim tốt nhất. Các biên kịch và nhà sản xuất của ba phần gốc như Rick Jaffa và Amanda Silver sẽ sớm tái hợp lại cùng nhau. Josh Friedman đang viết kịch bản cho phần phim này và rất nhiều thành viên cũ trong ba phần trước cũng sẽ tham gia. Chúng tôi cảm thấy được trở thành một phần của bộ ba phim gốc nhưng cùng lúc đó sẽ làm ra nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn.”

Mặc dù chỉ đang dừng ở mức viết kịch bản và vẽ concept art nhưng Wes Ball đang hi vọng sẽ được thực hiện phần phim mới là một bộ phim 100% CGI kết hợp cùng motion capture. Điều này đã được James Cameron lên kế hoạch cho các phần hậu truyện của Avatar. Vị đạo diễn nổi tiếng hiện đang thương thảo với chính phủ Canada cho phép mở lại các trường quay motion capture với điều kiện không quá 10 người cùng lúc khi thực hiện một cảnh.

Khả năng cao phần tiếp theo của Planet of The Apes sẽ được thực hiện theo phong cách của Star Wars. Một dạng hậu truyện được đặt cùng một vũ trụ, được đặt nền móng bởi các sự kiện của các phần phim trước nhưng sẽ không có sự xuất hiện trực tiếp của các nhân vật trước đó. Đây sẽ là một Hành Tinh Loài Khỉ đúng nghĩa sau khi dân số loài người được báo cáo gần như tuyệt chủng trong phần 3.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ