Pokémon: Detective Pikachu có thể mở đầu cho vũ trụ phim riêng về Pokémon

author
Chỉ còn vài tuần nữa là người hâm mộ Pokemon được thưởng thức bộ phim live-action đầu tiên về những sinh vật huyền thoại này.
 
Có thể thấy mọi thứ đã được đoàn phim chuẩn bị và nghiên cứu rất kỹ càng từ tạo hình của các Pokémon đến tập tính của chúng. Nhưng có một điều thú vị hơn, nhà sản xuất Ali Mendes hiện đã nói về khả năng Detective Pikachu sẽ là sự khởi đàu của vũ trụ điện ảnh Pokemon.

"[Pokemon là] một vũ trụ phong phú. Có rất nhiều cách đưa bạn vào thế giới đó. Chúng tôi đã cố gắng để có được bản quyền thực hiện bộ phim đầu tiên, và sau đó khi chúng tôi thực hiện bộ phim, chúng tôi sẽ biết được con đường đi tiếp theo một cách chắc chắn. Có rất nhiều cơ hội."

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu thôi. Hiện tại xu hướng vũ trụ điện ảnh đang là bài toán chiến lược của các studio. Chúng ta có MCU là ông hoàng hiện nay rồi tới DCEU, The Conjuring Universe, Monsterverse và trước đây có cái Dark Universe đã tan biến thành mây khói sau thất bại của The Mummy. Đáng lẽ ra Dark Universe hoàn toàn có thể trở thành một dự án hay ho vì số lượng các nhân vật ma quỷ, kỳ bí Universal Picture sở hữu rất đông đảo. 

Ali Mendes còn chia sẻ thêm:

"Bản thân các Pokémon đã có tới 800 loài khác nhau. Chúng tôi đã cho rất nhiều loài xuất hiện trong Pokémon: Detective Pikachu, nhưng chúng tôi thực sự muốn đưa tất cả lên phim."

800 loài ở đây chắc chắn là tính tổng số 8 thế hệ Pokémon chính dựa theo loạt video games. Trong Pokémon: Dectective Pikachu thì các bạn đã thấy kha khá các thế hệ trải dài từ đời đầu đến đời 4. Do đó còn rất nhiều loài chưa được khai thác, có rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trong thế giới Pokémon cũng chưa được làm phim, đơn cử như Ash. Các câu chuyện của Pokémon còn có sự hậu thuẫn của động đồng game, anime, manga cực lớn nên có thể dự đoán được sự thành công của vụ trụ điện ảnh. 

Có 22 phim hoạt hình, 22 mùa phim trên TV với 6 phần khác nhau, sắp tới sẽ có hai tựa game Pokémon mới ra mắt là Pokemon Sword and Shield. Mọi thứ còn lại lúc này phụ thuộc vào chất lượng của bản live-action. Nếu phim tốt thì chiến thắng và con đường chắc chắn sẽ rộng mở với vũ trụ Pokémon. 

Bình luận
0 Comments