Pokemon Go - Tìm em nơi đâu!

author
Pokemon GO vừa ra mắt đã gây ra cơn sốt trong giới trẻ với việc lùng bắt các Pokemon trong thành phố. Nhưng liệu bạn có biết chính xác những nơi nào để bắt được Pokemon đúng ý? Bài viết dưới đây sẽ tổng cho bạn một số địa điểm hay xuất hiện của chúng trong nguyên tác hoạt hình và game để các fan thích Pokemon Go có thể tham khảo, biết đâu lại đúng ý người lập game ^^. 
1. Pikachu

pikachu mot trong nhung vat hot cua pokemon Go Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 pikachu bilgeevrw 10202015 2 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Pikachu là một Pokemon nhỏ, mập mạp và cực kì dễ thương. Pikachu là bạn đồng hành với nhân vật chính Ash và gần như là một nhân vật chính cũng như biểu tượng của series Pokemon. Pikachu có bộ lông vàng và sở hữu khả năng phóng ra điện đặc trưng.

Trong các series Pokemon, Pikachu thường được tìm thấy tại những vùng rừng núi, nhiều cây cối. Do đó những khu vực có cây hay nhiều bụi rậm như công viên, khu ngoại thành,… là nơi thích hợp để bắt Pikachu. Ngoài ra, nhà máy điện hay các cột điện cũng là nơi khá lý tưởng.

2. Bulbasaur

Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 bulbasaur by songokukai d4gecpp 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bulbasaur là một Pokemon có hình dạng một chú khủng long đi bằng 4 chân và có 1 búp hoa ở trên lưng. Bulbasaur cũng là một trong những Pokemon đồng hành với nhân vật chính Ash. Cậu chàng thuộc hệ cây và có thể bắn ra hạt từ búp hoa trên lưng mình.

Thuộc hệ cây nên Bulbasaur hay được tìm thấy ở những nơi nhiều cây cối, nhất là ở khu vực ven sông. Do đó, 2 bờ kênh hoặc những hồ nhỏ là địa điểm có khả năng tìm được con Pokemon này. Ngoài ra, Bulbasaur còn là nhân vật có thể được tặng thông qua NPC nên bạn đơn giản chỉ cần đi vòng vòng hỏi :”Thí chủ có Bulbasaur không?”.

3. Charmander

Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 images 1 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Cũng là một trong những Pokemon đồng hành với nhân vật chính Ash, Charmander có hình dạng như một chú khủng long màu cam. Đặc biệt đuôi của Charmander có đốm lửa đặc trưng cho sức mạnh của mình.
Charmander trong nguyên tác thường xuất hiện ở núi lửa hay những hang động gần đó. Nên địa điểm tuyệt vời nhất để bắt cậu chàng chính là đảo núi lửa ở Indonesia hoặc Hawaii. Nếu không thì bạn có thể canh những nơi có lửa như…lò nướng, bếp ga cũng được.
4. Squirtle

Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 176023 6dd58e113db0fe3ef31f3eb6d09bbfe9 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thành viên cuối cùng của bộ tứ “căn bản” là Squirtle, một Pokemon giống chú rùa có thể đi bằng 2 chân. Squirtle có khả năng phun ra nước cũng như chui vào mai rùa để phòng ngự.

Chú Pokemon này được tìm thấy ở những vùng nước như sông, bãi biển,… Nếu có điều kiện tới các khu vực này thì quá tốt còn không thì chờ những ngày mưa lớn đường ngập thành sông cũng không phải là một ý tưởng tồi.

5. Abra

Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 maxresdefault 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Abra là một Pokemon hệ tâm linh khá thú vị. Cậu chàng có hình dáng giống người nhưng có đuôi và 3 ngón ở mỗi bàn tay, bàn chân. Toàn thân Abra màu vàng, mình nâu và đôi mắt hay nhắm vì ngủ suốt.

Trong game, Abra được tìm thấy nhiều trên những bình nguyên hoang sơ, những hang động tăm tối hay những khu nhà ma ám. Nếu có sở thích phượt thì còn gì bằng chọn những vùng núi để tiện tay bắt chú Pokemon này. Còn không bạn có thể chọn qua đêm ở những ngôi nhà hoang để bắt Abra. Nhưng nhớ cẩn thận vì cậu ta chỉ ở những nơi “ma ám” thôi nhé.

6. Weedle

Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 013 weedle by pokegirl5 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Weedle là Pokemon có hình dạng chú sâu dễ thương màu nâu. Tuy nhiên thương không dễ tí nào khi chú Pokemon này có cơ thể khá cứng để chống các đòn tấn công của kẻ thù và chiếc sừng có độc ở trên đầu.

Nơi sinh sống ưa thích của Weedle cũng giống như các chú sâu khác là ở trên lá cây hoặc những cánh đồng màu mỡ. Nếu thích chú Pokemon này thì ngại gì “vặt lá tìm sâu” hay về các vùng quê “bắt sâu” dùm bà con nông dân.

7.  Staryu

Pokemon Go Pokemon Go - Tìm em nơi đâu! 192 images 2016 07 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Staryu là một Pokemon có hình sao biển và một viên ngọc ở giữa. Ngoài khả năng bắn nước như những Pokemon hệ nước khác, Staryu còn có khả năng đặc biệt giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng hay thậm chí biến thành 2 nếu cơ thể bị xé đôi.

Nơi sinh sống ưa thích của chàng Pokemon này là những hòn đảo ngoài biển xa hoặc những hang động có nước. Nếu có điều kiện ra Trường Sa hay Côn Đảo, Hạ Long để bắt Staryu thì quá tốt. Còn cách đơn giản hơn thì…toa lét cũng là một địa điểm lý tưởng.

Trên đây chỉ là những ý kiến mang tính tham khảo. Các bạn tuyệt đối không nên thử hay vì bắt Pokemon trong trò Pokemon Go mà gây nguy hại cho bản thân cũng như khó chịu cho người xung quanh.

Bình luận
0 Comments