Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ

author
Bộ phim mới nhất về các chú Pokemon dễ thương và tinh nghịch nhiều khả năng sẽ tạo nên cơn sốt như tựa game Pokemon Go trước đó.

Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc là tập phim lẻ thứ 19 của toàn series Pokemon, đồng thời cũng là phần thứ 3 của loạt phim Pokemon XY. Với những hình ảnh vui tươi cùng các nhân vật quen thuộc, bộ phim chính là tấm vé trở về tuổi thơ đối với nhiều khán giả trưởng thành.

Pokemon Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ 192 pokemon xy z volkenion va magiana sieu may moc lap tran ngay tai rap phim 14732224187958 2016 10 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trên con đường trờ thành bậc thầy huấn luyện Pokemon, Satoshi cùng các bạn của mình vô tình bị mắc kẹt cùng với Volkenion, một Pokemon huyền thoại chứa đừng lòng thù hận và sự khinh miệt vô cùng lớn dành cho loài người. Tuy nhiên, vấn đề thực sự nảy sinh khi những kẻ lãnh đạo của Vương quốc Cơ Giới muốn bắt cóc Magiana, Pokemon nhân tạo đầu tiên và duy nhất, để thực hiện âm mưu đen tối. Với sự giúp sức của Satoshi và các bạn, Volkenion bắt đầu cuộc chiến không cân sức với Vương quốc Cơ Giới để bảo vệ người bạn Magiana của mình.

Pokemon Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ 192 m19y1 035 1476344529614 2016 10 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các nhân vật chính trong Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc có thể sẽ khá xa lạ đối với nhiều khán giả lớn tuổi bởi họ thuộc thế hệ thứ 4 của loạt phim Pokemon. Tuy nhiên, chàng Satoshi mạnh mẽ cùng anh bạn thân Pikachu vẫn luôn góp mặt trong mọi tác phẩm về Pokemon từ xa xưa tới nay sẽ gợi nhắc vô số kỉ niệm cho người xem. Vẫn với tính cách hoạt bát và thấy chuyện bất bình không tha, Satoshi cùng Pikachu cute “phô mai que” luôn là đôi bạn thân tâm đầu ý hợp và đầy tình cảm. Họ là tuyến nhân vật vừa giúp khán giả cười thả ga sau những giây phút làm việc căng thẳng vừa mang đến cho họ những kí ức tuổi thơ khó phai mờ.

Pokemon Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ 192 1 2 2016 10 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đồng hành cùng Satoshi là những người bạn vô cùng hài hước với dễ thương. Mỗi người một tính cách khác nhau khó nhầm lẫn và để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng khó phai. Tuy nhiên, nổi bật nhất trong Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc phải kể đến các thành viên của nhóm Hỏa Tiễn. Vẫn quậy phá và tìm cách ám toán nhóm bạn của Satoshi, thế nhưng trong bộ phim mới nhất này, nhóm Hỏa Tiễn đã thể hiện được mình là những kẻ phản diện dễ thương nhất quả đất. Họ vẫn có lòng trắc ẩn và đứng về lẽ phải chứ không hề muốn phá hủy hay chinh phục thế giới. Ngoài ra, tình bạn giữa các thành viên cũng bền chặt không kém gì nhóm nhân vật chính. Tuyến phản diện của Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc cũng là điểm sáng khi có sức mạnh vượt trội và âm mưu hoành tráng, gây ra vô số khó khăn cho Volkenion và Satoshi.

Pokemon Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ 192 Pokemon XY Z Volkenion va Magiana Sieu may moc 20 1473306087 2016 10 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một trong những điểm thú vị của Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc chính là cấp độ tiến hóa Mega mới. Những chú Pokemon quen thuôc với người xem như Kadabra, Pidgey, Gengar,… bỗng chốc được tăng cường sức mạnh và sở hữu vẻ ngoài vô cùng “bá đạo”. Kỹ xảo của bộ phim vô cùng tốt. Những trận đánh nhau vô cùng ác liệt giữa các chú Pokemon với đủ mọi chiêu thức và màu sắc bắt mắt cùng vô số hiệu ứng khiến không chỉ các em nhỏ mà người lớn cũng hào hứng không kém. Bên cạnh đó, việc giới thiệu Volkenion và Magiana cũng là một điểm nhấn thú vị. Volkenion là một Pokemon cơ khí huyền thoại không rõ nguồn gốc với sức mạnh bá đạo. Còn Magiana lại là một Pokemon nhân tạo vô cùng độc đáo. Chính bởi sự giống nhau về mặt cơ khí với nhau mà cả 2 Pokemon này có mối liên hệ đặc biệt, mang đến nhiều nét độc đáo.

Pokemon Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ 192 pokemon 4 2016 10 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bên cạnh những màn chiến đấu mãn nhãn, tính nhân văn trong Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc cũng là một điểm cộng sáng giá. Ngoài nói về tình bạn, niềm tin,… như thường lệ, tác phẩm hoạt hình tới từ Nhật Bản còn nói lên mối quan hệ và cảm xúc của Pokemon đối với chủ nhân. Qua đó, bộ phim cảnh tỉnh con người về cách đối xử với các loài động vật và thú cưng. Dù vậy, Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc cũng vẫn có một số điểm trừ nhất định như chứa nhiều phân đoạn dài dòng và hơi dư thừa. Cốt truyện còn khá dễ đoán cũng như chưa thật sự cao trào.

Pokemon Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc - Tấm vé về với tuổi thơ 192 Pokemon XY Z Volkenion va Magiana Sieu may moc 47 1473306115 2016 10 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Pokemon XY&Z: Volkenion Và Magiana Siêu Máy Móc xứng đáng là một tác phẩm hoạt hình dành cho gia đình nhỏ bé hay những ai muốn một lần quay về tuổi thơ giữa những chú Pokemon dễ thương và đầy sức mạnh.

Bình luận
0 Comments