Polaroid (2017)- Máy ảnh của quỷ dữ

author
Nối tiếp thành công của Lights Out, Polaroid sẽ là bộ phim kinh dị được chuyển thể từ một phim ngắn cùng tên của đạo diễn Lars Klevberg.

Polaroid là một bộ phim kinh dị ngắn dài 15 phút của đạo diễn Na Uy Lars Klevberg. Phim ngắn của ông hiện tại không được tải online nhưng mọi người có thể coi đoạn trailer bên dưới và phim đã đoạt được giải Phim Ngắn Xuất Sắc Nhất và Quay Phim xuất sắc nhất tại cuộc thi phim kinh dị Los Angeles và ngay lập tức đã được Hollywood mua bản quyền về thực hiện thành một phim điện ảnh dài vào năm 2015. Mãi cho tới 2017, Polaroid mới đưa ra trailer điện ảnh đầu tiên và sẽ được trình chiếu vào tháng 8 năm nay.


Trailer bộ phim gốc 

Cốt truyện của phim sẽ xoay quanh một chiếc ảnh Polaroid cổ, một loại máy ảnh in liền khá là thông dụng. Bất cứ ai bị chụp hình bằng chiếc máy này sẽ phải chịu cái chết đau đớn bởi một con quỷ dị dạng. Cốt truyện này làm người ta liên tưởng tới nhiều đến bộ phim The Ring hoặc Shutter cũng kể về những ác quỷ ám trong các đồ vật công nghệ. Điểm nhấn của phim là sự xuất hiện của diễn viên Javier Botet. Anh là diễn viên người Tây Ban Nha sỡ hữu chiều cao ấn tượng gần 2 mét cùng hình thể khá ốm nên được nhiều nhà làm phim để mắt tới để hóa trang thành các quái vật kinh dị như mụ già trong REC, mẹ ma trong Mama, hồn ma đẫm máu trong Crimson Peak…Sắp tới anh cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim kinh dị làm lại It.

Polaroid (2017) Polaroid (2017)- Máy ảnh của quỷ dữ MV5BMTU2MDI0NDYxNl5BMl5BanBnXkFtZTgwMDAxOTQxMjI

Với thành công của Lights Out, những bộ phim kinh dị với gốc là phim ngắn đang được phát triển nhiều hơn. Số lượng các phim này trước đây khá ít, ra nhỏ giọt và hiếm hoi mới có một phim thành công cả về thương mại lẫn nghệ thuật. Dự án Polarodi được cầm trịch bởi chính người đã sáng tạo phim gốc nên khán giả có thể kỳ vọng vào chất lượng của phim sẽ có được không khí đáng sợ độc đáo như những gì mà Lights Out đã làm được. Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm 2017.


Bình luận
0 Comments