Poppy Draton- Nàng tiên cá xinh đẹp không phải luôn bắt nguồn từ Disney

author

 Từng xuất hiện trong những bộ phim truyền hình Anh đình đám như Downton Abbey, The Shannara Chronicles, nữ diễn viên xinh đẹp Poppy Drayton sẽ vào vai nhân vật chính nàng tiên cá trong bộ phim The Little Mermaid (2018).

Poppy Drayton sinh năm 1991 tại Anh Quốc. Cô tốt nghiệp Trường Đào tạo Nghệ thuật Chiswick nhưng may mắn trong những năm đầu của sự nghiệp đã được tham gia vào các bộ phim truyền hình lớn như Downton Abbey, The Shannara Chronicles..Trong đó, Downton Abbey đã giành được 3 giải Quả Cầu Vàng, 2 giải BAFTA của Viện Hàn lâm Điện ảnh Anh và 15 giải Emmy dành cho phim truyền hình xuất sắc nhất.

Mới đây, Poppy Drayton đã trở thành diễn viên chính của bộ phim The Little Mermaid (tạm dịch: Cổ tích nơi đại dương) lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích của Andersen. Trong phim, Drayton sẽ vào vai nàng tiên cá Elizabeth xinh đẹp bị giam cầm tại rạp xiếc và và gặp gỡ được chàng phóng viên Cam Harrison (William Moseley). Cam dần phát hiện ra được bí mật về khả năng biến thành người cá của cô và cả hai cùng nhau đối mặt với một mối nguy hiểm lớn từ gã pháp sư muốn chiếm đoạt lấy linh hồn của Elizabeth.

Để có thể hóa thân thành Elizabeth trọn vẹn, Drayton đã phải thực hiện rất nhiều cảnh quay thật dưới nước: “Chúng tôi đã thực hiện những phân cảnh dưới nước trong nhiều ngày. Tôi phải bơi và lặn, diễn xuất dưới nước. Có rất nhiều cá, cá thật ấy, bơi xung quanh tôi. Có cả một chú rùa bơi theo tôi. Đây quả là một trải nghiệm thú vị”. Drayton cũng chia sẻ một vài khó khăn khi tham gia bộ phim như: “Chúng tôi quay một vài cảnh hoàng hôn cho đoạn kết của bộ phim, và khi mặt trời lặn, tôi cảm thấy rất lạnh vì đang ở dưới nước.”

Mặc dù rất vất vả trong quá trình thực hiện các cảnh quay lúc hoàng hôn, Drayton đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Vẻ đẹp của Drayton càng trở nên rực rỡ hơn dưới nước khi mặt trời le lói đằng Tây, chiếu những tia nắng cuối cùng trong ngày xuống dưới nước. “Đó là một cảnh tượng tuyệt đẹp mà bạn sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được” – Drayton chia sẻ về cảnh quay lúc hoàng hôn này. Để có thể xem được nhiều hơn vẻ đẹp của Poppy Drayton thì mọi người hãy canh đón xem Cổ tích nơi đại dương sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 8.

 

Bình luận
0 Comments