Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2

author

Phần 2 của bộ phim ảo thuật ăn khách Now you see me vừa tung ra bộ poster nhân vật, giới thiệu đầy đủ dàn diễn viên nổi tiếng sẽ toả sáng trong màn trình diễn hoành tráng sắp tới.

1  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 143

“Hulk” cũng góp mặt trong phần phim này.

Sau sự thành công vang dội của phần 1, không ngạc nhiên khi Now you see me 2 tiếp tục được đầu tư sản xuất và gây được sự chú ý lớn ngay khi công bố những thông tin đầu tiên. Khán giả háo hức được thưởng thức các màn ảo thuật công phu, hoành tráng và những âm mưu đầy trí tuệ của phần phim này _ điều mà đã được xây dựng rất tốt từ phần 1.

Mới đây, hãng phim vừa tung ra bộ poster nhân vật rất đầy đủ giới thiệu sự xuất hiện trở lại của nhóm ảo thuật gia Tứ Kỵ Sĩ cùng góp mặt của nhiều nhân vật mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém phần 1.

2  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 240

Now you see me 2 gây choáng váng khi sở hữu dàn diễn viên khủng ở nhiều độ tuổi, từ các gạo cội Hollywood như Morgan Freeman, Michael Caine, đến các ngôi sao trẻ quen mặt như Daniel Radcliffe, Mark Ruffalo, Jesse Eisernberg, và đặc biệt là sự tham gia của ngôi sao nhạc Pop hàng đầu châu Á Jay Chou. Chắc chắn với dàn diễn viên “sáng chói” này, Now you see me 2 không phải lo về khoản doanh thu.

3  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 317 4  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 414 5  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 59 6  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 66 7  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 76 1Sheet_Master.qxd  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 84 1Sheet_Master.qxd  Poster nhân vật vô cùng ‘hào nhoáng’ của Now you see me 2 93

Phần 2 này sẽ đưa khán giả đến mốc thời gian 1 năm sau khi nhóm Tứ Kỵ Sĩ “qua mặt” FBI và gây tiếng vang dư luận với màn trình diễn phát tiền “kiểu” Robin Hood. Lần này, nhóm 4 ảo thuật gia sẽ có sẫn khấu trở lại với mục tiêu phơi bày các hành vi phi đạo đức của một ông trùm công nghệ cao. Nhưng Tứ Kỵ Sỹ cũng gặp “kỳ phùng địch thủ” khó nhằn đó là Walter Mabry, một thần đồng công nghệ. Walter đe doạ sẽ công khai thông tin của Tứ Kỵ Sỹ trong một phi vụ bất khả thi nhất của nhóm. Hy vọng cuối cùng của các ảo thuật gia là một màn thế thân chưa từng có nhằm xoá tên họ khỏi mọi hồ sơ và tiết lộ chủ mưu của những tội ác.

Now you see me 2 sẽ ra rạp tại Mỹ ngày 10/6/2016.

Bình luận
0 Comments