Poster quốc tế của Toy Story 4 hé lộ một góc của câu chuyện

author

Disney/Pixar đang nhá hàng siêu phẩm hoạt hình của mình một cách nhỏ giọt khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau hai teaser và loạt poster từng nhân vật thì vừa qua, Nhà Chuột đã tiếp tục “thả thính” khán giả về tấm poster quốc tế mới toanh.

Cụ thể trong bức hình, chúng ta thấy chàng cao bồi Woody – linh hồn của cả loạt phim do nam diễn viên Tom Hanks lồng tiếng. Còn phía xa xa là vòng quay khồng lồ cùng những lều trại đầy màu sắc và vô cùng bắt mắt. Phải chăng đây sẽ là một trong những bối cảnh diễn ra bộ phim?

Còn nhớ trong video teaser thứ hai, Pixar đã giới thiệu tới khán giả hai chú thú nhồi bông Duck và Bunny do Jordan Peele và Keegan-Michael Key góp giọng, thông qua một quầy hàng ở hội chợ. Lúc đó, chúng ta chưa biết rằng đây sẽ là hai nhân vật xuất hiện trong phim hay chỉ trong teaser quảng cáo sản phẩm, nhưng với tấm poster mới nhất này, có vẻ như hai chú thú nhồi bông dễ thương này cũng sẽ đóng một vai trò trong mạch phim.

Toy Story 4 do Josh Cooley chỉ đạo với sự tham gia lồng tiếng của Tom Hanks, Tim Allen, Joan Cusack, Don Rickles, Estelle Harris, Wallace Shawn, John Ratzenberger, Jeff Pidgeon và Blake Clark. Phim dự kiến trở thành bom tấn hè năm sau khi đổ bộ các rạp chiếu vào ngày 21.6.2019.

Bình luận
0 Comments