Poster và clip nhái quảng cáo nước hoa của phim hài bựa Zoolander 2

author

Phần 2 của bộ phim hài đình đám Zoolander khiến giới làm phim ngả mũ thán phục vì muôn vàn “chiêu” quảng cáo sáng tạo hết cỡ và, tất nhiên, cực hài hước.

1 Zoolander Poster và clip nhái quảng cáo nước hoa của phim hài bựa Zoolander 2 139

Paramount Pictures vẫn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho bộ phim hài sắp ra rạp Zoolander 2. Là phần tiếp theo của thương hiệu phim hài đã tạo thành cơn sốt của thập niên 90s, không ngạc nhiên khi Zoolander 2 nhận được rất nhiều sự chú ý của cả giới chuyên môn lẫn người yêu điện ảnh. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến sự sáng tạo trong các hoạt động quảng bá của ekip sản xuất.

Mới đây hãng sản xuất bộ phim đã tung ra một bộ poster cùng đoạn clip quảng cáo như đang thực hiện chiến dịch ra mắt chai nước hoa thương hiệu Zoolander No.2, nhái theo mùi hương kinh điển No.5 của Chanel.

2 Zoolander Poster và clip nhái quảng cáo nước hoa của phim hài bựa Zoolander 2 235 3 Zoolander Poster và clip nhái quảng cáo nước hoa của phim hài bựa Zoolander 2 320

Trong loạt poster, các nhân vật nam chính là Derek Zoolander (Ben Stiller) và Hansel (Owen Wilson) xuất hiện như là đại sứ thương hiệu bên những cô người mẫu khỏa thân cực kỳ gợi cảm. Chiến dịch cũng đi kèm một khẩu hiệu đậm mùi…quảng cáo: “Không có gì quyến rũ hơn mùi hương của No.2”.

4 Zoolander Poster và clip nhái quảng cáo nước hoa của phim hài bựa Zoolander 2 412 5 Zoolander Poster và clip nhái quảng cáo nước hoa của phim hài bựa Zoolander 2 58

 

Hãng còn “cẩn thận” làm luôn một đoạn trailer có cấu trúc dạng clip quảng cáo với ý tưởng khá là điên rồ. Trên hết, sự hài hước đúng kiểu Zoolander vẫn được giữ nguyên trong mọi hoạt động quảng bá.

Trailer để quảng cáo nước hoa No.2 của Zoolander 2

Siêu phẩm hài bựa này sẽ “tấn công” các rạp chiếu vào 4/3 tới đây.

 

Bình luận
0 Comments