‘Primal’: Series hoạt hình máu me đầy ấn tượng của đạo diễn 'Hotel Transylvania'

author
Adult Swim vừa cho ra mắt teaser mới nhất cho loạt phim hoạt hình tựa đề Primal của đạo diễn Genndy Tartakovsky cầm trịch. 
Series được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Primal giới thiệu đến khán giả câu chuyện xoay quanh những người Thượng cổ ở buổi bình minh lịch sử và khi đó, loài khủng long đang trên bờ vực của sự tuyệt chủng. Sự trái ngược này làm nảy sinh một mối quan hệ đặc biệt, vừa yêu vừa ghét giữa người và khủng long – cũng như đặt nền móng cho sự tồn tại của các loài động vật trong một thế giới đầy bạo lực thuở ban sơ. 
Dưới đây là teaser vừa được tung ra của loạt phim hoạt hình Primal: 
Trong vài năm gần đây, đạo diễn Tartakovsky chủ yếu dành nhiều thời gian hợp tavs với Sony Pictures Animation và tạo được tiếng vang với bộ ba phim Hotel Transylvania của mình. Doanh thu của chúng tổng cộng là $1.36 tỷ trên toàn cầu. Vị đạo diễn 49 tuổi này cũng đã ký tiếp hợp đồng đảm nhận hai phim truyện nữa cho hãng. Được biết, đó là một dự án phim hài nhãn R mang tên Fixed và một phim phiêu lưu hành trình mang tên Black Knight. “Tôi sẽ thực hiện một thứ gì đó độc đáo và khác biệt, để đưa ngành công nghiệp hoạt hình lên một tầm cao mới,” chính đạo diễn Tartakovsky đã chia sẻ như thế về tham vọng của mình.
“Genndy chính là một trong những người có tiếng nói ở lĩnh vực phim hoạt hình hiện đại và chúng tôi vô cùng vui mừng khi được dịp đồng hành để phát triển dự án mới của anh ấy tại Sony Pictures Animation, nơi mà anh đã bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình gần một thập kỷ về trước,” Kristine Belson, chủ tịch của Sony Pictures Animation cho biết. “Trí tưởng tượng vượt bậc và tài năng của anh quả thực không có giới hạn, điều này sẽ khiến hai dự án với phong cách hoàn toàn mới của anh trong tương lai rất được mong chờ.” 
Có thể nói rằng, việc dấn thân vào những dự án hoạt hình nhãn R hay các phim phiêu lưu-hành động là một hướng đi thông minh của Sony khi tự tìm cho mình một địa hạt phát triển riêng biệt trong ngành công nghiệp phim hoạt hình tại Mỹ. Trong khi thị trường dường như đi đến hồi bão hòa với hàng loạt các dự án CG hoạt hình với nội dung thân thiện, gần gũi khiến các studio ngày càng cạnh tranh nhau hơn về công nghệ hay kinh phí quảng bá, mà từ đó, cách kể chuyện riêng biệt độc đáo dường như đã bị bỏ qua. Đại đa số khán giả yêu hoạt hình có lẽ luôn phải chờ đợi một cách kiên nhẫn để được thưởng thức một bộ phim mới mẻ, độc đáo mà không hướng đến khán giả nhỏ tuổi. 
Series Primal của đạo diễn Genndy Tartakovsky dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.
Bình luận
0 Comments