Prison Break Season 5: Michael đã xuất hiện nhưng còn lý do vì sao anh còn sống thì ....

author
Nếu bạn muốn biết lý do vì sao Prison Break được hồi sinh thì phải nói công lao lớn nhất chính là nhờ vào  Heat Wave và Captain Cold.

Chính nhờ cuộc gặp gỡ khi cả hai cùng tham gia vào bộ phim The Flash năm 2014 và tiếp sau đó là Legends Of Tomorrow đã khiến cho cả hai diễn viên nảy sinh ý định vực dậy series đình đám một thời Prison Break. Chúng tôi đã không gặp nhau trong khoảng thời gian 5 năm sau khi bộ phim kết thúc, chúng tôi đã cùng dạo bộ, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm cùng và cùng nhau xem xét việc đưa Prison Break trở lại với màn ảnh nhỏ và người hâm mộ.”- Miller chia sẻ.

Prison Break Prison Break Season 5:  Michael đã xuất hiện nhưng còn lý do vì sao anh còn sống thì .... 1504508 10205569613621196 2845091659140479654 o

Và rồi họ đã có cuộc trò chuyện với tác giả của phim là Paul T. Scheuring và anh ấy đã ngay lập tức bị thu hút bởi ý tưởng về việc thực hiện một mini-series nhưng có một kết cấu câu chuyện chặt chẽ khác hẳn với những phần trước. “Những phần trước tôi cảm thấy mình hơi chiều theo khán giả do đó kịch bản có phần hơi thương mại hóa nhưng trong phần này điều đó là không cần thiết.”- Tác giả cho hay.

Prison Break Prison Break Season 5:  Michael đã xuất hiện nhưng còn lý do vì sao anh còn sống thì .... b6def6b6edd90c4a5b5165d5832476f6a5cc49c82b6acb37ae5c4029ac525713

Trớ trêu thay chính hai vai diễn giúp hai nam diễn viên hội ngộ là Leonard Snart aka Captain Cold và Mick Rory aka Heat Wave chính là chướng ngại vật lớn nhất nếu Prison Break trở lại. Trên thực tế Scheuring đã cắt giảm kịch bản của mình từ 10 tập phim xuống chỉ còn 9 tập phim do không chỉ Miller và Purcell có lịch trình dày đặc mà phần còn lại của dàn diễn viên cũng bận rộn là tốt (bao gồm Sarah Wayne Callies đang tham gia series Colony đài USA Network).

Prison Break Prison Break Season 5:  Michael đã xuất hiện nhưng còn lý do vì sao anh còn sống thì .... landscape 1463484840 prison break trailer9

“Tôi đã viết một kịch bản dài 10 tập phim nhưng chúng tôi thật sự không có đủ thời gian để thực hiện việc quay cả 10 tiếng ấy nên tôi đã lồng ghép 2 tập làm một do đó sẽ không có thời gian cho những chuyện nhảm nhí diễn ra trong phimm mọi thứ đều rất chặt chẽ.”- Scheuring cho biết thêm và người xem sẽ là những người hưởng lợi từ việc số lượng tập phim được sắp xếp hợp lý như vậy.

Prison Break Prison Break Season 5:  Michael đã xuất hiện nhưng còn lý do vì sao anh còn sống thì .... landscape 1463482581 prison break trailer1

Prison Break mùa thứ 5 này được lấy bối cảnh ở Yemen (Quốc gia nằm ở bán đảo Ả Rập) với sự kết hợp giữa hai phiến quân ISIS và ISA. Trailer được mở đầu bằng những hình ảnh gợi nhớ về cái kết cách đây 8 năm của phim, những nhân vật cũ dần xuất hiện và khi Lincoln vô tình thấy người em đã chết của mình còn sống, anh quyết điều tra ra chân tướng sự việc.Trong khi đó Michael có lẽ đã chết nhưng anh lại có vẻ đang hoạt động ngầm cho một tổ chức. Anh bị ném vào nhà tù ở Yemen và anh nhận ra mình đã bị gài. Michael  cũng sẽ được tái hợp với người vợ của mình Tiến sĩ Sara Tancred cùng con trai. Cùng xem đoạn trailer thứ 2 được tung ra của mùa 5 và chờ đón sự trở lại chính thức vào ngày 4 tháng 4 năm nay nhé.


Bình luận
0 Comments