'Prison Playbook' đạt rating tập mở màn cao nhất năm nay

author
Bộ phim mới nhất của cha đẻ series 'Reply' được mang tên 'Prison Playbook'. Gần như tất cả khán giả đổ xô đi xem phim mới cũng vì ông ấy. 

Bộ phim 'Prison Playbook' (tên cũ là 'Wise Prison Life') đã lên sóng tập đầu tiên vào tối qua. Đây là dự án trở lại của PD Shin Won Ho sau Reply 1988 chừng một năm nghỉ ngơi. Kết quả tập mở màn của bộ phim đã thu về rating cao ngất là: 4.638 %, khá cao với tỷ suất lượt xem thường thấy ở đài cáp (OCN, tvN, JTBC).

Theo tổng kết từ đầu năm đến nay, 'Prison Playbook' (tvN) cũng là phim đài cáp có điểm rating mở màn cao nhất năm. Các vị trí khác thuộc về: Criminal Minds (tvN- 4.187 %), Man to Man (jtBC- 4.055 %), Strong Woman Do Bong Soon (jtBC-3.829 %) và Bride of the Water God (tvN- 3.660 %).

Điều đáng nói là 'Prison Playbook' không hề sở hữu một dàn diễn viên truyền hình hay điện ảnh nổi tiếng. Hầu hết đều là những gương mặt quen thuộc trong vai phụ hoặc diễn viên sân khấu hay như ca sĩ thần tượng. Rõ ràng, khán giả của phim đã đến và xem vì đạo diễn Shin, một người đã đem tới các tác phẩm để đời như Series 'Reply', 'Phẩm Giá Quý Ông', ...

'Prison Playbook' vận dụng đủ mọi góc máy - âm nhạc - biểu cảm diễn viên trái ngược tăng thêm tính hài hước. Shin Won Ho vẫn luôn trung thành với phong cách tươi vui này. Điểm khác biệt duy nhất là bối cảnh câu chuyện không còn được đặt trong khu vực Gangnam xa hoa hay làng xóm láng giềng đầm ấm, mà trong không gian nhà tù chật hẹp.

Kim Je-Hyuk là một ngôi sao bóng chày trở thành tù nhân sau một đêm lỡ tay đánh trọng thương một tên cướp, gã này tấn công em gái của anh. Sự nghiệp của Kim Je Hyuk sụp đổ, vụ án không đủ bằng chứng để điều tra tiếp và anh phải lãnh án 1 năm tù giam.

Như lời giới thiệu nhân vật từ đạo diễn Shin, Kim Je Hyuk là kiểu người hòa đồng, ở đâu cũng có thể kết bạn được. Những tù nhân - cai ngục xung quanh anh trở thành những nhân vật sống động, chia sẻ cùng Je Hyuk những hoàn cảnh khác biệt và đặc biệt của mình. Sức hấp dẫn của 'Prison Playbook' cũng đến từ đây.

Prison Playbook có thời lượng 16 tập, được phát sóng vào các ngày thứ tư, thứ năm, trên khung giờ 21:30.

Bình luận
0 Comments