Push Puttichai sẳn sàng cày lưng kiếm tiền hồi môn, không muốn chia tay bạn gái như Golf Pichaya

author
Số tiền 70 triệu baht thách cưới không làm Push Puttichai nản lòng. Anh sẵn sàng tiết kiệm và cày lưng kiếm tiền để cưới Jooy Warattaya.

Khi được phỏng vấn về chuyện kết hôn, Push Puttichai đáp rằng mọi chuyện vẫn theo kế hoạch. Tháng 11 năm 2018, Push và Jooy sẽ cùng một nhà. Họ đang tìm một căn nhà nho nhỏ, đời thường như phong cách sống của cặp đôi này.

Nam diễn viên cũng thú nhận rằng anh đang chăm chỉ kiếm tiền cho hôn sự. Gần đây có vụ chia tay chấn động của cặp đôi tiên đồng - ngọc nữ Golf Pichaya - Kwan Usamanee vì nhà trai không chịu nỗi những yêu cầu quá quắt từ nhà gái, cùng số tiền hồi môn lên tới 70-80 triệu baht. Tuy nhiên, Push cũng nhấn mạnh rằng nếu có bị thách cưới 70 triệu baht, anh cũng cố mà kiếm cho ra vì anh thực sự yêu Jooy.

Push & Jooy

Golf đau khổ chia tay bạn gái lâu năm vì mẹ Kwan không ưa anh và liên tục cản trở tình yêu của hai người

Push không bận tâm vấn đề tiền bạc và hai bên gia đình cũng chưa thảo luận về chuyện này. Hiện tại, công việc của anh và vợ sắp cưới đều ngang nhau, kiếm tiền như nhau, anh muốn bản thân làm việc nhiều hơn trước như một người đứng đầu gia đình thực sự.

Theo: Daradaily

Bình luận
0 Comments