Quá khứ của “con quỷ” nước Mỹ Jeffrey Dahmer được đưa lên phim

author
Jeffrey Dahmer là một tên sát nhân hàng loạt kinh khủng trong lịch sử nước Mỹ và quá khứ để hình thành nên con quỷ này sẽ là đề tài chính trong My Friend Dahmer.

My Friend Dahmer được dựa trên cuốn tiểu thuyết truyện tranh của tác giả John "Derf" Backderf kể về quá trình phát triển từ một cậu bé thiếu niên có vấn đề về tâm lý trở thành kẻ sát nhân hàng loạt khét tiếng của nước Mỹ. Tên thật của hắn là Jeffrey Lionel Dahmer, một kẻ giết người hàng loạt và tội phạm tình dục khi đã thực hiện 17 vụ hiếp dâm, giết người và chặt xác nạn nhân từ năm 1978 tới 1991 và tất cả đều là đàn ông. Tác giả Backderf cũng chính là một trong những người bạn thời trung học của Dahmer và sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Quá khứ của Dahmer trong phim được miêu tả là có nhiều biến cố với một cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Chàng trai này có khả năng diễn xất trong tường học và tụ họp được cả một câu lạc bộ người hâm mộ tên The Dahmer Fan Club do Derf Backderf điều hành. Tuy nhiên càng gần đến ngày tốt nghiệp, Dahmer càng bộ lộc những suy nghĩ lệch lạc của mình, đặc biệt là sự thích thú với những xác chết.

Jeffrey Dahmer trước đây từng được đem lên phim ảnh với Dahmer (2002) nhưng không được quá nhiều người biết đến. Phim được đạo diễn bởi Marc Meyers và thủ vai chính Jeffrey là nam diễn viên Ross Lynch. My Friend Dahmer hiện đang được đánh giá ở mức khá tốt trên Rotten Tomates với độ tươi 91%, ngày ra mắt Bắc Mỹ dự kiến là 17 tháng 11 năm nay.

Bình luận
0 Comments