Quái vật đáng yêu Okja xuất hiện trong bom tấn Mỹ-Hàn kết hợp

author
Okja là một dự án điện ảnh của đạo diễn Bong Joon Ho có sự kết hợp giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Cách đây ít ngày, đạo diễn nổi tiếng Bong Joon Ho đã thông báo quái vật Okja là một sinh vật lai giữa hà mã và lợn. Hôm nay khi tung ra trailer chính thức, tất cả khán giả đều không ngờ được hình dạng con quái vật lại quá dễ thương như vậy, khác hẳn với những gì mà ông đã làm trong The Host cách đây 11 năm. Bộ phim kể về một cô bé học sinh tìm cách ngăn chặn một tổ chức săn bắt đang tìm cách chiếm lấy quái vật Okja cũng ,là người bạn thân thiết của cô. Ngoài những ngôi sao Hàn Quốc, phim còn có sự xuất hiện của 3 ngôi sao lớn của Hollywood là Tilda Swinton, Jake Gyllenhaal và Lily Collins.

Quái vật đáng yêu Okja xuất hiện trong bom tấn Mỹ-Hàn kết hợp Quái vật đáng yêu Okja xuất hiện trong bom tấn Mỹ-Hàn kết hợp Okja 2

Đây là lần thứ 4 đạo diễn Bong Joon Ho tham gia Cannes, trước đây là các tác phẩm nổi tiếng The Host (2006), Tokyo! (2008) và Mother (2009) và đây là tác phẩm thứ 2 của ông có sự kết hợp với Mỹ sau Snowpiercer (2013). Okja có kinh phí sản xuất 50 triệu USD và sẽ được trình chiếu rộng rãi trên hệ thống chiếu phim trực tuyến Netflix, đơn vị sản xuất chính của phim. Riêng tại thị trường Hàn Quốc, phim vẫn được trình chiếu tại hệ thống rạp phim như bình thường.


Bình luận
0 Comments