Qúai vật hề It tái xuất với trailer cực kỳ ghê rợn 

author

Quái vật Itmang hình dạng chú hề cuối cùng cũng đã lộ diệnnguyên hình.

“It” là một câu chuyện kể về nhóm trẻ em trong một thị trấn ở Maine đã tìm đến với nhau sau khi những hàng xóm của các cậu lần lượt bị mất tích không rõ nguyên nhân. Đứng sau tất cả chuyện này là Pennywise, một con quái vật đã sống rất lâu đời với hình hài một chú hề đễ dụ dỗ trẻ em và ăn sống chúng. Cuốn tiểu thuyết của Stephen King trước đây đã từng được chuyển thể thành TV mini-series vào năm 1990. Diễn xuất cực kỳ ấn tượng của Tim Curry trong vai Pennywise đã làm gia tăng đáng kể hội chứng sợ hề coulrophobia tại nhiều bang ở Mỹ.

hề it Qúai vật hề It tái xuất với trailer cực kỳ ghê rợn  maxresdefault 1 4

Phiên bản mới này dường như nâng cấp mức độ kinh dị lên một tầm mới. Mở đầu đoạn trailer là không khí u ám bao trùm toàn bộ khung hình. Bầu trơi đen, mưa bão cùng âm thanh tĩnh mịch báo hiệu cho sự xuất hiện của một sinh vật ghê rợn. Ngay cả khi bạn thừa biết chuyện gì sắp xảy đến, bạn vẫn sẽ giật bắn mình khi Pennywise đột ngột xuất hiện từ cống ngầm. Kèm theo đó là phần âm thanh ma mị đầy ám ảnh.


Giây phút đáng sợ nhất là khi những đứa trẻ thấy hình ảnh Pennywise dần dần xuất hiện trên cuộn phim 35mm bị lỗi và những đứa trẻ bắt đầu la thét lên. Sau màn xuất quân cực kỳ thất bại của Rings, dòng phim kinh dị remake trong năm 2017 đã có một chút khởi sắc với It. Trailer đầu tiên của phim đã cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc của đoàn phim với It đặc biệt là ở yếu tố kinh dị. Hi vọng phim sẽ tạo nên hiện tượng kinh dị mới khi ra mắt vào ngảy 8 tháng 9 năm nay.

Bình luận
0 Comments